Ronaldo tin Neymar sẽ không nhận lời Juventus

Neymar được biết đến là cầu thủ tài năng và có nhiều thành tích tốt kể từ khi tham gia đội tuyển PSG. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, Neymar được rất nhiều các câu lạc bộ khác quan tâm và muốn chiêu mộ, có thể kể đến như Juventus, Barca và Real Madrid. Neymar cũng đã từng công khai bày tỏ sự khó chịu khi thi đấu trong màu áo của đội tuyển PSG, vì vậy đã có rất nhiều tin đồn về việc anh sẽ rời khỏi đội tuyển này. Bất chấp những lời đồn đó, siêu sao Ronaldo cho biết khả năng Neymar ở lại PSG sẽ rất cao, vì vậy Juventus khó mà chiêu mộ được Neymar.

ronaldo-tin-neymar-se-khong-nhan-loi-juventus-1

Ronaldo nghĩ Neymar sẽ không muốn rời khỏi PSG trong tương lai

Neymar sẽ có nhiều cơ hội hơn nếu lựa chọn ở lại PSG

Neymar đã giành được nhiều thành tích ở những giải đấu lớn, tuy nhiên chấn thương gần đây đã khiến cho anh mất đi nhiều cơ hội ra sân thi đấu và đạt được nhiều thành tích tốt hơn. Neymar không để chấn thương cản bước tiến của anh, và anh vẫn được chọn ra sân 58 lần trong 2 giải đấu gần đây. Chứng kiến tài năng này của Neymar, không ít câu lạc bộ đã ngỏ ý muốn chiêu mộ cầu thủ tài năng này về đội tuyển của mình.

Juventus cũng là 1 trong số những câu lạc bộ đã ngỏ lời với Neymar nhưng cũng chưa nhận được câu trả lời chính thức từ cầu thủ này. Siêu sao Ronaldo mới đây cho biết Neymar có nhiều cơ hội phát triển tại PSG, thành tích của Neymar cũng rất nổi bật từ khi tham gia câu lạc bộ này, vì vậy khả năng Neymar rời khỏi PSG là rất thấp.

Xem thêm:

Herve Renard sẽ dẫn dắt Ả Rập Saudi tại vòng loại World Cup

CĐV xúc động trước tình bạn của Xuân Trường và Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: