Ryan Giggs nhận xét bóng đá Việt Nam có nhiều triển vọng

Trong buổi gặp gỡ những người hâm mộ bóng đá tại tỉnh Hà Tĩnh vừa qua, ông Ryans Giggs, huyền thoại một thời của đội Man Utd, và hiện tại là Giám đốc của Trung tâm đào tạo trẻ VPF, đã có dịp chia sẻ với các bạn trẻ đam mê bóng đá về tương lai của bóng đá Việt Nam. Ông Ryan tin rằng bóng đá Việt Nam sẽ có nhiều đổi mới và phát triển vượt bậc trong nhiều năm tới, khả năng tham gia World Cup 2026 là hoàn toàn có thể.

ryan-giggs-nhan-xet-bong-da-viet-nam-co-nhieu-trien-vong-1

Ông Ryan Giggs tin nền bóng đá Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi tích cực

Bóng đá Việt Nam nên tập trung phát triển từ các cầu thủ 11-12 tuổi

Trong buổi chia sẻ và gặp gỡ người hâm mộ bóng đá tại Hà Tĩnh, ông Ryan Giggs đã thể hiện niềm tin vào sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam trong tương lai. Ông Ryan cho biết nếu muốn bóng đá Việt Nam phát triển hơn, các câu lạc bộ và huấn luyện viên nên tập trung rèn luyện cho những em nhỏ trong độ tuổi 11 đến 12 tuổi.

Ở độ tuổi này, các em đang phát triển bản thân tự nhiên nhất, đại diện của các câu lạc bộ có thể tìm kiếm và phát hiện những em có năng khiếu và đam mê thật sự để huấn luyện trong thời gian dài, từ đó phát triển hạt giống cho dàn cầu thủ chính thức sau này.

Khi được hỏi về khả năng đội tuyển Việt Nam tham gia World Cup, ông Ryan cho biết với sự phát triển trong những năm gần đây, đội tuyển Việt Nam sẽ cần cố gắng rất nhiều để có thể đủ tiêu chuẩn và kinh nghiệm tham gia đấu trường World Cup vào năm 2026.

Xem thêm:

Việt Nam sẽ tranh tài với Thái Lan tại King’s Cup

Thắng Barca ở lượt về, Liverpool tiến vào chung kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: