Sanchez thay đổi quyết định vì sự ra đi của HLV Mourinho

Mới đây HLV Jose Mourinho đã chính thức rời sân Old Traford sau thời gian dài đồn đoán về những mâu thuẫn và khủng hoảng phong độ của MU. Sự ra đi của vị HLV người Bồ này có tác động ảnh hưởng đến tình hình nhân sự đội bóng.

sanchez-thay-doi-quyet-dinh-vi-su-ra-di-cua-hlv-mourinho-1

Cầu thủ Alexis Sanchez

Alexis Sanchez tụt dốc tại MU

Theo keo nha cai, Alexis Sanchez là một trong những ngôi sao được nhiều ông lớn tranh giành. Khi đặt bút kí quyết định đến với Qủy đỏ, cầu thủ 30 tuổi này được kì vọng sẽ tạo nên thành tích ấn tượng tại đây. Tuy nhiên từ tháng 1 năm 2018 đến nay anh đã có đến 30 lần ra sân trên mọi đấu trường nhưng chỉ ghi được 4 bàn thắng. Điều này là không thể chấp nhận được với một chân sút ghi bàn như anh.

Nguyên nhân của việc này được lí giải do Sanchez hiện đang bị đẩy lùi về phía sau quá sâu để tham gia phòng thủ. Việc này khiến cho chân sút người Chile không thể phát huy được sở trường và anh liên tục bị ông Mourinho đẩy lên băng ghế sự bị.

Việc không được trọng dụng tại MU đã khiến cho cầu thủ 30 tuổi này nản lòng và muốn tìm bến đỗ mới vào tháng 1 năm 2019. Mục tiêu mà anh nhắm đến chính là Real Madrid và mọi thứ tưởng như sẽ trở thành hiện thực.

sanchez-thay-doi-quyet-dinh-vi-su-ra-di-cua-hlv-mourinho-2

Sanchez sẽ ở lại MU vì ông Mourinho đã ra đi

Sanchez ở lại vì Mourinho đã ra đi

Tuy nhiên trong diễn biến mới nhất, ngôi sao người Chile đã đột ngột thay đổi quyết định rời MU khi HLV Mourinho bị sa thải. Sanchez hi  vọng sẽ tìm thấy hình ảnh của mình ở vị tân HLV.

Xem thêm:

Qủy đỏ gia hạn hợp đồng với Martial đến năm 2010

Farizal Marlias chia sẻ sau thất bại tại chung kết AFF CUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: