Sao Atletico Madrid tiết lộ kế hoạch ngăn chặn người cũ

Trận lượt đi tại vòng 1/8 Champions League giữa Juventus và Atletico Madrid là trận đấu được nhiều người hâm mộ chờ đợi. Nó không đơn thuần là màn gặp gỡ giữa hai ông lớn để giành lợi thế trận lượt về và giành vé vào bán kết mà còn là sự quay lại của Cristiano Ronaldo.

Ronaldo chính là mối lo ngại đáng sợ cho Madrid. Tuy nhiên chiến thắng 2-0 trước Juventus đã cho thấy các cầu thủ Atletico đã làm tốt, trong đó có cả việc khóa chặt Ronaldo. CR7 đã có tới 7 cơ hội để ghi bàn nhưng anh đã không thể làm lưới của Madrid rung lên. Lí do tại sao vậy?

sao-atletico-madrid-tiet-lo-ke-hoach-ngan-chan-nguoi-cu-1

Ronaldo không thể ghi bàn trong trận đấu với Atletico Madrid

Godin tiết lộ bí quyết ngăn chặn Ronaldo

Sau trận thắng Juventus, chính đội trưởng của Madrid– Diego Godin đã lên tiếng bật mí kế hoạch để bẻ khóa Ronaldo:

“ Trước trận đấu, chúng tôi đã phân tích về cách di chuyển và phối hợp của Ronaldo với các cầu thủ của Juventus. Chúng tôi đã làm tốt nhiệm vụ chia cắt cậu ấy với các vệ tinh xuang quanh. Những tình huống dứt điểm của Ronaldo ở trận này đều đến ở khá xa hoặc trong tư thế không thoải mái.

Chúng tôi đã không để cậu ấy có những cơ hội rõ ràng. Việc phong tỏa sự nguy hiểm của Ronaldo là một trong những lý do giúp chúng tôi giành chiến thắng. Atletico đã tuân thủ chặt chẽ về mặt chiến thuật, chúng tôi đã làm được những gì huấn luyện viên mong muốn.

Chúng tôi đã chơi một trận đấu tuyệt vời. Atletico giữ sạch lưới và có 2 bàn thắng, các cầu thủ đều duy trì sự tự tin cần thiết. Vẫn còn 90 phút ở trận lượt về, chuyến làm khách trên đất Italia sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chúng tôi đang tận hưởng chiến thắng trước Juventus”.

Xem thêm:

Điểm tin bóng đá ngày 21.2

Man City nhắm người thay thế David Silva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: