Sao Burnley nói gì sau chiến thắng 2-1 trước Totenham

Trận đấu tại vòng 27 Ngoại hạng Anh giữa Burnley và Tottenham hứa hẹn là trận cầu quyết liệt khi cả hai đều đang muốn nâng điểm số trên bảng xếp hạng. Burnley muốn nâng điểm số nhằm tạo khoảng cách so với nhóm nguy hiểm. Còn Tottenham họ đang rất cần một trận thắng đẻ rút ngắn điểm số với Liverpoll và Man City còn 2 điểm.

Với lợi thế 4 trận thắng liên tiếp gần đây, Tottanhem vô cùng tự tin khi làm khách trên sân Burnley. Tuy nhiên những gì đã diễn ra lại không được như vậy. Trước hàng phòng thủ quá kiên cố của đội chủ nhà, các học trò của ông Pochettino thi đấu khó khăn và chỉ ghi được một bàn nhờ công của Harry Kane. Còn bên kia chiến tuyến Burnley lại có được 2 bàn thắng. Tỷ số 2-1 được ấn định cho đội chủ nhà đầy vẻ vang và bất ngờ.

sao-burnley-noi-gi-sau-chien-thang-2-1-truoc-totenham-1

Barnes vui mừng khi ghi bàn vào lưới Tottenham

Barnes vui mừng sau chiến thắng

Ngay sau trận thắng 2-1 trước Totenham, Barnes đã lên tiếng đầy tự tin và tiết lộ bí quyết của họ:

“ Tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ có duy nhất một sai lầm đó là tình huống ném biên của Tottenham. Chúng tôi đã luôn phấn đấu và cuối cùng đã được tưởng thưởng.

Tottenham có những cầu thủ chất lượng hàng đầu và chúng tôi chỉ biết tập trung vào bản thân mình. Chúng tôi đã làm khó họ và đó là kết quả của một chiến thuật đúng đắn được đưa ra.

Lúc này, chúng tôi đang trở lại với chính mình. Chúng tôi cần phải kiên cường và duy trì và duy trì tinh thần chiến đấu. Đó là những gì đã được đội bóng thể hiện thời gian qua.

Chúng tôi biết mình có thể đối đầu với Tottenham. Chúng tôi rất tự tin và điều đó đã được thể hiện ngày hôm nay, cũng là nguyên nhân giúp chúng tôi có chiến thắng”.

Xem thêm:

Hugo Lloris thất vọng vì để thua đau trước Burnley

Kante lên tiếng khi phải chơi ở vị trí không phải sở trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: