Sao Liverpool tiết lộ cách chơi ở lượt về với Bayern

Ở lượt đi vòng 1/8 Champions League, Liverpool đã có trận hòa khá chật vật với Bayern Munich ngay trên sân nhà. Hàng thủ của Bayern chính là mấu chốt của trận đấu, dù có Salah thì Liverpool cũng không thể xuyên thủng lưới đối thủ.

Ở trạn lượt về sắp tới, The Kop sẽ có trận làm khách trên sân Bayern. Vì vậy việc cải thiện lối chơi, tấn công khôn khéo và mạnh mẽ hơn trận lượt đi mới mang lại cơ may cho Lữ đoàn đỏ.

sao-liverpool-tiet-lo-cach-choi-o-luot-ve-voi-bayern-1

Liverpool và Bayern đã có trận hòa 0-0 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League

Virgi van Dijk lên tiếng cảnh báo đồng đội

Trước trận lượt về vòng 1/8 Champions League, van Dijk đã lên tiếng cảnh báo đồng đội cần cải thiện phong độ trước Bayern:;

“ Sẽ là một cuộc đấu thú vị. Họ đã chơi tốt tại Anfield, siết chặt đội hình, đặc biệt là ở hàng thủ và thể hiện sự tôn trọng với chúng tôi.

Tôi nghĩ họ đã thay đổi một chút về cách chơi. Vì vậy, chúng tôi cần phải chiến đấu vì họ có thể sẽ vùng lên, đặc biệt là trong thời gian đầu. tình hình sẽ rất khó khăn và chúng tôi cần làm tốt hơn những gì đã thể hiện ở các trận sân khách gần nhất tại Champions League.

Các trận đấu vòng bảng không tốt như chúng tôi muốn dù đã đi đến giai đoạn loại trực tiếp. Bây giờ, chúng tôi đã hòa 0-0 và muốn làm mọi thứ có thể để đi tiếp. Chúng tôi biết sắp tới là một trận đấu rất khó khăn và khắc nghiệt”.

Hãy cùng chờ xem liệu Liverpool có thể tìm được chiếc vé vào tứ kết Champions League mùa này không nhé!

Xem thêm:

Huyền thoại Liverpool chỉ ra lí do MU thất bại trước Arsenal

Bỏ qua Coutinho, M.U quyết tâm có được tài năng trẻ này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: