Sao trẻ của AS Roma khiến MU, MC nhận trái đắng

Manchester City, Manchester United lần lượt bị các ngôi sao trẻ từ chối gia nhập đội quân hùng mạnh. Trước là De Rossi và Totti, mới đây nhất là tiền vệ Lorenzo Pellegrini của AS Roma.

Lorenzo Pellegrini của AS Roma bối rối và từ chối MU, MC

sao-tre-cua-as-roma-khien-mu-mc-nhan-trai-dang. 1

Mặc dù nhận được lời mời từ các đại gia như Manchester City, Manchester United hay Liverpool nhưng tiền vệ Lorenzo Pellegrini cuối cùng lại chọn ở lại đội nhà AS Roma. Hiện anh là một mẫu tiền vệ sáng giá tại đấu trường Serie A và được nhiều ông lớn của Primiee League để mắt tới.

Cầu thủ này cũng thừa nhận rằng mình khá bối rối trước những lời đề nghị ký hợp đồng của các đại gia. Mặc dù nó rất hấp dẫn đối với anh nhưng thay vì phải tranh giành với các ngôi sao khác để tìm được chỗ đứng thì anh sẽ ở lại đội hình AS Roma. Ở đây Lorenzo Pellegrini đang có một vị trí khá vững chắc.

Tiền vệ 25 tuổi này cũng thừa nhận cần có một môi trường mới để thể hiện tài năng, đâm chồi và tiến bộ hơn nữa. Nhưng với anh, anh đang thực sự ổn định và hạnh phúc tại CLB mà anh đã lớn lên và cống hiến cho nó.

sao-tre-cua-as-roma-khien-mu-mc-nhan-trai-dang. 2

Lorenzo Pellegrini cũng noi gương De Rossi và Totti rằng chiến thắng một Scudetto ở đây còn hơn 10 danh hiệu nơi khác.

Sau 23 lần ra sân tại màu áo clb AS Roma, Lorenzo Pellegrini đã có 3 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo ở Serie A. Phong độ ấn tượng đó giúp anh được góp mặt vào đội tuyển Italia để thi đấu. Chính anh cũng khiến MU, MC phải nhận trái đắng vì tưởng sẽ chiêu mộ được cầu thủ trẻ ở đội bóng thấp cấp hơn.

Xem thêm:

Sự tỏa sáng bất ngờ của Isco

Khả năng kiếm tiền của Ronaldo giỏi đến mức nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: