Sarri kiên quyết không nhận sai lầm vì thay đổi vị trí của Kante

Kante là một trong những tiền vệ phòng ngự được nhiều ông lớn chú ý, tuy nhiên ở mùa giải này người hâm mộ lại thấy anh đang chật vật với vị trí khác.

sarri-kien-quyet-khong-nhan-sai-lam-vi-thay-doi-vi-tri-cua-kante-1

Kante mất vị trí tiền vệ phòng ngự

Kante không còn là tiền vệ phòng ngự

Theo keonhacai, Ở những mùa giải trước Kante chính là cái tên không thể thiếu được ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Anh đã giúp cho Leicester và Chelsea đang quang ngôi vô địch Premier League nhờ vị trí này. Tuy nhiên trong mùa giải nàyHLV Sarri lại không sử dụng cầu thủ người Pháp ở vị trí này mà lại đẩy nah lên đá ở vị trí cao hơn và tấn công nhiều hơn. Người thay thế cho vị trí của Kante chính là Jorginho. Chính sự sơ hở của Jorginho ở vị trí phòng ngự này đã bị Tottenham phát hiện và mang về bàn thua không mấy đẹp mắt.

HLV Sarri không thừa nhận sai lầm

sarri-kien-quyet-khong-nhan-sai-lam-vi-thay-doi-vi-tri-cua-kante-2

Jorginho là người được sử dụng thay thế cho vị trí của Kante

Mặc  dù chính sự thay đổi nhân sự này của HLV Sarri đã mang đến kết quả không thành công nhưng ông vẫn kiên quyết với sự thay đổi của mình.

“ Chúng tôi có một đội hình để chơi thứ bóng đá như hiện tại. Nếu bạn mua Jorginho và Fabregas trong đội thì bạn phải chơi 4-3-3.

Nếu bạn chơi 4-3-3 theo phong cách bóng đá của tôi thì tiền vệ trụ phải là một cầu thủ cực kỳ kỹ thuật. Joorginho có đầu óc vô cùng nhạy bén. Cậu ấy có khả năng chơi một chạm hoặc hai chạm để luân chuyển bóng sớm.

Tôi nghĩ Kante phải chơi cao hơn trong sơ đồ chiến thuật của tôi. Tôi có thể hiểu tại sao mọi người lại nghĩ khác. Nhưng nếu bạn đặt vào phong cách bóng đá của tôi, bạn chắc chắn phải nói rằng tôi đã đúng”.

Xem thêm:

Top 5 trung phong cắm hàng đầu thế giớimha

Cựu HLV Totteham cho rằng MU đang khủng hoảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: