Sau trận thua, Pogba bị cổ động viên sỉ vả liên tiếp

Trận thua Cardiff 0-2 vừa qua là một cú sốc khá lớn với đội tuyển Man Utd cũng như các cổ động viên trung thành của đội tuyển này. Người hâm mộ không thể chấp nhận được sự thật về chuỗi trận thua của Man Utd trong giải Ngoại hạng Anh. Pogba là cầu thủ bị lên án, chỉ trích nhiều nhất vì anh là trụ cột của đội bóng nhưng lại thi đấu không hiệu quả và dường như thi đấu chưa thật sự hết mình.

sau-tran-thua-pogba-bi-co-dong-vien-si-va-lien-tiep-1

Pogba không hề quan tâm đến sự chỉ trích của các cổ động viên

Pogba khiêu khích lại cổ động viên sỉ vả anh trên khán đài

Man Utd trong những giải đấu trước không phải là đội tuyển dễ dàng thua cuộc, đặc biệt khi là khi gặp phải các đối thủ dưới tầm. Trong giải Ngoại hạng Anh năm nay, chiến lược của Huấn luyện viên Man Utd đã không còn phù hợp với những chiến thuật của các đội bóng khác, đó là lí do khiến Man Utd thua nhiều trận như vậy.

Điển hình là trận gặp Cardiff vừa rồi, các cầu thủ của Man Utd thi đấu thiếu sức sống và dường như họ không còn ý chí thi đấu hết mình nữa. Trận thua này lại càng khiến cho cổ động viên trung thành của Man Utd tức giận hơn, vì họ đã mất thời gian ngồi xem và cổ vũ cho một trận đấu mà các cầu thủ hoàn toàn không cố gắng hết sức.

Trong số các cầu thủ của Man Utd, Pogba là người đóng vai trò trụ cột, vì vậy anh là người bị lên án nhiều nhất. Tuy nhiên, Pogba lại có hành vi khiêu khích ngược lại những cổ động viên đang chỉ trích anh trên khán đài, một hành vi được cho là thiếu chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Man Utd tiếp tục thất bại trước Cardiff, tụt hạng xuống top 6

Hạ Brighton, Man City vô địch giải Ngoại hạng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: