Sergio Ramos: giải đấu Champions League còn có giá trị cao hơn cú đúp quốc nội

Mới đây, HLV Zinedine Zidane và Sergio Ramos đã nhận trả lời phỏng vấn trước thềm trận bán kết lượt về Champions League

Mở đầu cho cuộc phỏng vấn, Ramos được các phóng viên hỏi về vấn đề sau trận lượt đi, tại Đức xuất nhiều bình luận rằng chiến thắng của Real nhờ may mắn. Trả lời cho việc này, thủ quân Real nói rằng anh vẫn tôn trọng mọi người nhưng không bận tâm những lời ác ý của họ. Ramos cho biết Real là một đội bóng có truyền thống lâu đời, điều đó được thể hiện qua các danh hiệu.

sergio-ramos-giai-dau-champions-league-con-co-gia-tri-cao-hon-cu-dup-quoc-noi. 1

Trận lượt đi, anh và đồng đội đã có một màn trình diễn xuất sắc và hy vọng sẽ tiếp tục chơi tốt trong trận lượt về. Real không hề tự mãn mà muốn khẳng định giá trị trong trận lượt về như thể kết quả vẫn là 0-0.

So sánh với Barca, đội bóng vừa chiến thắng 2 giải quốc nội, Ramos đánh giá Barca đã có một thành tích ấn tượng. Họ giành chiến thắng ở Cúp Nhà Vua và La Liga. Tuy nhiên với trung vệ đội trưởng của Man City, Champions League còn có giá trị hơn cả cú đúp quốc nội.

sergio-ramos-giai-dau-champions-league-con-co-gia-tri-cao-hon-cu-dup-quoc-noi. 2

Trong khi đó, nhà cầm quân Zidane lên tiếng bác bỏ thông tin tương lai của ông được quyết định bởi thành tích của Real ở Champions League. Đồng thời ông cũng cho biết bản thân muốn gắn bó lâu dài với Real. Tuy nhiên, hiện tại ông chỉ quan tâm đến việc phải làm gì trong trận sắp tới với Bayern.

Cuối cùng, HLV người Pháp nhấn mạnh Real hiểu rõ tầm quan trọng của vòng bán kết. Điều mà Real cần làm là duy trì sự tập trung và quyết tâm, thể hiện khát khao chiến thắng.

Xem thêm:

Gabriel Jesus, 1 bàn cũng đủ tỏa sáng rực sáng

Giám đốc kỹ thuật người Đức Gede muốn rời tuyển Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: