SLNA cuối cùng cũng có được chiến thắng đầu tiên

Trong khuôn khổ V League 2019, SLNA đã có trận tranh tài với đội bóng Đà Nẵng ngày hôm qua và đội tuyển này đã có được chiến thắng đầu tiên trên sân khách. Các cầu thủ SLNA đã nỗ lực rất nhiều và cuối cùng họ đã có được chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Đà Nẵng, điều mà đã khá lâu rồi SLNA không đạt được.

slna-cuoi-cung-cung-co-duoc-chien-thang-dau-tien-1

SLNA có được chiến thắng 2-0 nhờ công của Olaha và Quang Tình

Cầu thủ SLNA hỗ trợ nhau rất tốt trong trận gặp Đà Nẵng

SLNA và Đà Nẵng vốn là hai đội bóng không quá cách xa nhau về khả năng thi đấu cũng như thành tích tại V League 2019 nên kết quả của trận đấu cũng không dễ đoán trước được. Nhìn chung, trận đấu này là cơ hội để cả 2 đội bóng tìm kiếm chiến thắng để lấy lại uy tín của toàn đội cũng như cải thiện vị trí của đội trên bảng xếp hạng.

SLNA đã có được chiến thắng 2-0 là nhờ có chiến thuật rõ ràng và sự phối hợp nhịp nhàng giữa các đồng đội. Hơn 60 phút đầu tiên của trận đấu, cả SLNA và Đà Nẵng đã thể hiện hết mình, tìm kiếm cơ hội kiểm soát bóng, tuy nhiên chưa đội nào tìm được cơ hội ghi bàn. Điều này đã thay đổi ở phút thứ 69 khi cầu thủ Olaha đã có cú sút chéo góc ở khung thành Đà Nẵng và ghi bàn mở tỉ số.

Ở những phút cuối cùng của trận đấu, Quang Tình đã tận dụng cơ hội hàng phòng ngự của Đà Nẵng bị sơ hở để ghi bàn thắng thứ 2, kết thúc trận đấu với chiến thắng nghiêng về SLNA. Sự hỗ trợ tốt của các cầu thủ SLNA đã giúp đội tuyển có được chiến thắng vẻ vàng này.

Xem thêm:

Việt Nam yêu cầu Philippines cân nhắc việc xếp loại nhóm hạt giống

Tiền đạo Diego Costa tự ái không muốn ra sân tập luyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: