Solskijaer không đổ lỗi cho De Gea sau trận hòa Chelsea

Trận tranh tài vừa qua giữa Man Utd và Chelsea đã để lại nhiều tranh cãi, đặc biệt là những ý kiến trái chiều quanh kết quả hòa chung cuộc. Nhiều người hâm mộ và giới chuyên môn cho rằng việc Man Utd không giành được chiến thắng hoàn toàn là do thủ môn De Gea. Tuy nhiên, Huấn luyện viên Solskijar lại cho biết ông không hề trách hay có ý muốn phạt De Gea, trái lại ông rất thông cảm cho sai sót lần này của anh.

solskijaer-khong-do-loi-cho-de-gea-sau-tran-hoa-chelsea-

Solskijaer không hề trách De Gea sau sai lầm vừa rồi

Solskijaer tin De Gea sẽ học hỏi được từ sai lầm

Nói về trận hòa với Chelsea, đa phần cổ động viên sẽ chỉ nhớ đến sai lầm của thủ môn De Gea. Có những thời điểm mà các cầu thủ Man Utd có thể phối hợp với nhau tốt hơn, nhưng điều đáng tiếc nhất trong trận này là cú bắt không dính bóng của thủ môn De Gea, khiến cầu thủ đội đối phương có cơ hội đá bồi ghi bàn. Nếu không vì bàn thua này thì Man Utd đã giành được chiến thắng trước Chelsea.

Huấn luyện viên Solskijaer cho biết ông hoàn toàn thông cảm với sai lầm của thủ môn De Gea. Solskijaer cho biết ông cũng từng giống như De Gea, ông tin là con người thì ai cũng có sai lầm, ông sẽ giúp De Gea học hỏi từ sai lầm để phát triển hơn. Ông vẫn tin tưởng De Gea là thủ môn có tố chất, hoàn toàn có thể tỏa sáng nếu được huấn luyện đúng cách.

Man Utd vẫn đang ở vị trí thứ 6 của giải Ngoại hạng Anh, Solskijaer cũng đang chịu áp lực rất nhiều từ người hâm mộ về cách huấn luyện đội tuyển.

Xem thêm:

3 điểm nhấn Barca 3-0 Liverpool: Messi quá xuất sắc

Real Madrid thua Rayo Vallecano do công nghệ VAR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: