Solskjaer vui mừng sau chiến thắng lần thứ 4 liên tiếp

Ở vòng 21 giải Ngoại hạng Anh, MU đã có chuyến làm khách trên sân Newcastle và Qủy đỏ đã thực sự tỏa sáng.

MU giành chiến thắng 2-0

Dưới sự dẫn dắt của HLV người Na Uy, MU liên tục vực dậy phong độvà thể hiện sức mạnh của một trong những đội bóng hàng đầu. Ngay chuyến làm khách trên sân Newcastle, thầy trò ông Solskjaer đã cho thấy một MU tấn công mạnh mẽ ngay từ những phút đầu nhập cuộc.

Mặc dù chơi lấn lướt ở hiệp 1 nhưng MU không thể ghi bàn. Bước sang hiệp 2, khi ông Solskjaer cho Lukaku và Sanchez vào sân mọi chuyện đã tốt lên. Qủy đỏ liên tục có bàn thắng nhờ công mở màn của Lukaku, sau đó là bàn thắng ấn định tỷ số của Sanchez.

solskjaer-vui-mung-sau-chien-thang-lan-thu-4-lien-tiep-1

Kết thúc với tỷ số 2-0 mỹ mãn, đội bóng thành Manchester đã có ngay 3 điểm, rút ngắn khoảng cách so với Top 4 còn 6 điểm.

Solakjaer vui mừng sau chiến thắng

Ngay sau chiến thắng vị chiến lược gia người Na Uy tỏ ra hết sức vui mừng, ông khen ngợi màn trình diễn của MU, đặc biệt là đóng góp của Rashford.

“ Tôi hạnh phúc vì đội bóng tiếp tục giành 3 điểm. Chúng tôi đã gặp khó trong hiệp 1m nhưng các cầu thủ vẫn biết cách giành 3 điểm. Tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ, đặc biệt là Marcus Rashford. Cậu ấy hoạt động năng nổ và hiệu quả, cậu ấy có mặt ở mọi nơi, tôi ấn tượng với bàn thắng của cậu ấy.

Rashford năm nay 21 tuổi, cậu ấy đang trong quá trình phát triển. Tôi thấy hình ảnh của Ronaldo trong con người Rashford, nếu cậu ấy nỗ lực hơn nữa, cậu ấy có thể trở thành một cầu thủ lớn trong tương lai”.

Xem thêm:

Pulisic gửi tâm thư cho đội bóng cũ Dortmund

Đội hình Chelsea liên tục dính chấn thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: