Son Heung Min bị cấm thi đấu ở trận tứ kết Champions League

Son Heung Min là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng cho Tottenham và cũng góp phần cho nhiều thành công của đội bóng này trong giải Champions League. Sau khi nhận đủ 3 thẻ vàng, cầu thủ Hàn Quốc đã chính thực nhận quyết định treo giò trong trận tứ kết của Champions League.

son-heung-min-bi-cam-thi-dau-o-tran-tu-ket-champions-league-1

Son Heung Min sẽ không thể thi đấu cho Tottenham trong trận tứ kết

Thiếu Son Heung Min, Tottenham sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều

Nếu nói về thành tích tại Tottenham thì Son Heung Min thật sự không thua kém các cầu thủ khác nhiều, anh thậm chí đã có nhiều trận ghi cú đúp bàn thắng cho Tottenham trong những trận với đối thủ rất mạnh như Man City. Anh cũng có tổng số bàn thắng khá ấn tượng trong mùa giải, dù không phải là nhiều nhất nhưng anh cũng đang là cầu thủ Châu Á ghi được nhiều bản thắng nhất tại Champions League.

Điều đáng tiếc là sau trận tiếp Man City vừa qua, anh đã phải lĩnh 1 thẻ vàng sau màn va chạm với cầu thủ Kevin De Bruyne, nâng tổng số thẻ vàng mà anh phải nhận lên 3 và cũng đã đủ để đưa ra quyết định treo giò trong trận tứ kết sắp tới. Sau chiến thắng của Tottenham, anh vui mừng đến mức quên đi những thẻ vàng này và tỏ ra ngạc nhiên khi được hỏi về việc bị treo giò.

Thiếu đi một cầu thủ tốt như Son Heung Min, chắc chắn Tottenham sẽ mất đi 1 trong những trụ cột của đội bóng vì cầu thủ người Hàn Quốc này cũng là người góp công ghi bàn trong một số trận quan trọng. Nếu không ghi bàn thì anh cũng hỗ trợ những đồng đội khác ghi bàn thành công trong những tình huống hiểm hóc.

Xem thêm:

U22 Việt Nam chỉ được xếp vào nhóm “lót đường” SEA Games 30

Ronaldo ôm mặt tiếc nuối vì mất cơ hội vào bán kết cùng Juventus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: