Son Heung Min mất uy tín sau thẻ đỏ trận Bournemouth

Son Heung Min được biết đến là tiền đạo tài năng đã từng giúp Tottenham thắng nhiều trận trong giải Ngoại hạng Anh và Champions League. Tuy nhiên, sau trận thua Bournemouth vừa rồi, anh đã nổi nóng và đẩy vào mặt cầu thủ Lerma của đội Bournemouth, khiến trọng tài rút thẻ đỏ và đuổi cầu thủ Hàn Quốc ra khỏi sân. Hiện tại, người hâm mộ và cả đồng đội cũng rất thất vọng về hành vi của Son Heung Min.

son-heung-min-mat-uy-tin-sau-the-do-tran-bournemouth-1

Son Heung Min đang bị chỉ trích vì hành vi bạo lực với Lerma

Son Heung Min lĩnh nhiều án phạt trong 2 giải đấu lớn

Trong giải Ngoại hạng Anh và Champions League năm nay, Son Heung Min đã ghi được số bàn thắng đáng kể, có nhiều trận anh còn là người duy nhất ghi bàn thắng giúp Tottenham chiến thắng. Tuy nhiên, anh cũng là cầu thủ Hàn Quốc đầu tiên phải lĩnh thẻ đỏ và bị truất quyền thi đấu trong lịch sử giải Ngoại hạng Anh. Điều này đã khiến anh  mất uy tín rất nhiều trong mắt người hâm mộ và giới chuyên môn.

Trước đó, Son Heung Min cũng đã lĩnh án phạt treo giò do pha phạm lỗi ở Champions League, khiến anh không thể thi đấu trong trận gặp Ajax cũng như bán kết cảu giải này. Ngay cả đồng đội của Son Heung Min cũng không thể bao biện cho hành động của cầu thủ Hàn Quốc này. Người hâm mộ thì bày tỏ sự thất vọng với Son Heung Min vì trước đây anh gần như không bị lĩnh bất kì án phạt nào.

Thất bại trong trận gặp Bournemouth đã khiến cho Tottenham bất lợi trong các trận tới và có nguy cơ sẽ tụt hạng nhanh chóng nếu Chelsea thắng các trận tiếp theo.

Xem thêm:

Messi trở thành tâm điểm của truyền thông Anh

Messi lên tiếng bảo vệ đồng đội Coutinho sau trận thắng Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: