Son Heung Min tự tin Tottenham sẽ thắng đội Ajax

Do phạm lỗi ở trận gặp Man City nên hiện tại Son Heung Min vẫn đang trong thời gian lĩnh án treo giò, khiến anh không thể tham gia trận gặp Ajax. Tuy nhiên, ngôi sao từ Hàn Quốc khẳng định anh có niềm tin rất lớn vào các đồng đội của mình và anh tin rằng Tottenham sẽ chiến thắng Ajax, tiến sâu vào bán kết và chung kết của giải Champions League.

son-heung-min-tu-tin-tottenham-se-thang-doi-ajax-1

Son Heung Min tin vào khả năng chiến thắng của Tottenham

Son Heung Min luôn muốn truyền năng lượng tích cực cho đồng đội

Trận đấu giữa Ajax và Tottenham được dự đoán sẽ là trận đấu kịch tính và căng thẳng của Champions League năm nay. Kết quả của trận đấu cũng rất khó dự đoán, bởi Tottenham là đội bóng luôn có nhiều thành tích tốt, chưa lần nào bị tụt hạng quá nhiều và phong độ thi đấu ổn định, còn Ajax tuy là đội tuyển trẻ nhưng gần đây đã đánh bại cả lão làng Man Utd để giành được tấm vé vào bán kết, nên cũng không thể coi nhẹ Ajax được.

Về phần Son Heung Min, anh vô cùng thất vọng khi không thể tham gia trận bán kết. Anh đã lĩnh án phạt cấm thi đấu sau khi phạm lỗi ở trận gặp Man City nên hiện tại anh không được ra sân, nhưng anh vẫn sẽ xem và cổ vũ đồng đội trên hàng ghế khán giả.

Trả lời phỏng vấn trang Sky Sports, cầu thủ Hàn Quốc chia sẻ anh là người lạc quan và luôn có suy nghĩ tích cực về mọi thứ, nên anh không muốn để đồng đội phải lo lắng về mình. Anh muốn các đồng đội của mình có tinh thần thi đấu tốt nhất để giành được chiến thắng.

Xem thêm:

Ngoại hạng Anh là nơi tôn vinh những bàn thắng tốc độ

Mạc Hồng Quân nhận án phạt do khiêu khích, xô đẩy Da Sylva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: