Sumanya Purisai khẳng định Việt Nam sẽ thất bại trước Thái Lan

Sau khi kết quả bốc thăm thi đấu tại giải King’s Cup 2019 được công bố, Việt Nam đã nhận được thông tin sẽ thi đấu với đội Thái Lan vào đầu tháng 6. Trong khi đội tuyển Việt Nam đang dồn hết sức tập luyện cho giải đấu này thì tiền vệ Sumanya Purisai của đội Thái Lan đã tự tin tuyên bố sẽ khiến cho Việt Nam thua thảm hại tại trận tranh tài sắp tới.

sumanya-purisai-khang-dinh-viet-nam-se-that-bai-truoc-thai-lan-1

Sumanya tự tin về khả năng vô địch của Thái Lan

Đội tuyển Thái Lan tự tin sẽ trở thành nhà vô địch King’s Cup năm nay

Thái Lan được biết đến là quốc gia có nền bóng đá phát triển, truyền thông Thái Lan cũng khẳng định nền bóng đá của nước nhà đang đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Việt Nam đã từng tham gia King’s Cup 2006 và thua Thái Lan 1-3, có lẽ chính điều này đã khiến đội tuyển Thái Lan vô cùng tự tin khi biết tin sẽ gặp lại Việt Nam trong giải King’s Cup năm nay.

Trả lời phỏng vấn với Siam, tiền vệ Sumanya cho biết anh công nhận Việt Nam là đội tuyển mạnh và đang trên đà phát triển, nhưng anh rất tự tin vào đội tuyển Thái Lan và đồng đội của mình, nên anh tuyên bố sẽ khiến Việt Nam thất bại thảm hại tại King’s Cup.

Trong giải King’s Cup sắp tới, đội tuyển Thái Lan sẽ có đủ đội hình sau khi 3 cầu thủ thi đấu tại Nhật Bản quay về tham gia giải này, vì vậy Sumanya cũng khẳng định Thái Lan sẽ không có đối thủ trong giải này. Nhiều người hâm mộ cho rằng Sumanya đang quá tự tin mà quên mất Việt Nam đã vượt qua Thái Lan để vô địch AFF Cup vừa qua.

Xem thêm:

Việt Nam sẽ tranh tài với Thái Lan tại King’s Cup

Ryan Giggs nhận xét bóng đá Việt Nam có nhiều triển vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: