Thái Lan gặp khó khăn khi tìm trợ lý cho HLV Nishino

Đội tuyển Thái Lan sẽ tham gia vòng loại của giải World Cup 2022 sắp tới với sự dẫn dắt của huấn luyện viên Akira Nishino, và bản thân vị chiến lược gia này cũng đặt mục tiêu khá cao cho đội tuyển của xứ sở Chùa vàng. Trong một đội bóng, mỗi huấn luyện viên trưởng đều cần có trợ lý, nhưng ông Nishino hiện tại vẫn chưa có người trợ lý nào trong những buổi họp và buổi luyện tập của đội bóng. Liên đoàn bóng đá Thái Lan cũng đang gấp rút tìm kiếm trợ lý cho ông Nishino, nhưng việc này càng khó khăn hơn khi ông Nishino chỉ đồng ý chọn trợ lý người Nhật.

thai-lan-gap-kho-khan-khi-tim-tro-ly-cho-hlv-nishino-1

HLV Nishino vẫn cần có 1 trợ lý hỗ trợ ông tại Thái Lan

Trợ lý cho huấn luyện viên Nishino sẽ được công bố trong thời gian tới

Huấn luyện viên Nishino đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng cho đội tuyển quốc gia Thái Lan cách đây không lâu, và đây được coi là tin vui với nền bóng đá Thái Lan cũng như đội tuyển của quốc gia này. Với những kinh nghiệm của mình, không ai nghi ngờ về khả năng của ông Nishino, tuy nhiên ông vẫn cần 1 người trợ lý trong những buổi luyện tập cũng như cùng ông dẫn dắt đội bóng, đưa ra chiến lược phù hợp.

Hiện tại, ông Nishino yêu cầu Liên đoàn bóng đá Thái Lan lựa chọn cho ông 1 trợ lý người Nhật để thuận tiện cho công việc, và đại diện của Liên đoàn bóng đá Thái Lan cho biết họ đang gấp rút tìm kiếm người trợ lý phù hợp nhất cho ông Nishino. Thông tin chính thức về trợ lý của ông Nishino sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

BLV Anh Ngọc khẳng định Bầu Đức là vấn đề của HAGL

Công Phượng có thể sẽ được ra sân trong trận gặp Mouscron

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: