Thần đồng bóng đá Anh được Juventus để ý

Sancho là một trong những thành viên nổi lên từ học viện Man City. Tuy nhiên cuộc chiến khốc liệt tại sân Etihad đã khiến cho cầu thủ trẻ tìm ngã rẽ mới và hiện tại lựa chọn của anh đang mang đến tương lai rực rỡ.

than-dong-bong-da-anh-duoc-juventus-de-y-1

Sancho thần đồng bóng đá nước Anh

Sancho tỏa sáng

Theo keonhacai, Rời học viện Man City đến với Borussia Dortmund với mức giá 8 triệu bảng, cầu thủ sinh năm 2000 nhanh chóng nhận được cơ hội lên đội 1 và thể hiện được khả năng chạy cánh vượt trội. Tính tới thời điểm hiện tại, Sancho đã ra sân 15 lần trong màu áo của Dortmund tại Bundesliga và Champions League. Với khoảng thời gian ngắn nhưng cầu thủ trẻ sinh năm 2000 đã ghi được 5 bàn thắng cùng 7 đường kiến tạo xuất sắc, trung bình cứ 65.6 phút, Sancho lại góp mặt vào 1 bàn thắng của Dortmund.

Juventus muốn tạo cơ hội cho Sancho phát triển

than-dong-bong-da-anh-duoc-juventus-de-y-2

Sancho đang tỏa sáng rực rỡ tại Dortmund

Với màn trình diễn xuất sắc trong thời gian vừa qua, Sancho đã được gọi lên đội tuyển Anh và anh cũng nhanh chóng được nhiều tuyển trạch viên của các CLB lớn chú ý. Đặc biệt ông lớn Juventus đang dành sự quan tâm đến Jadon Sancho, họ coi cầu thủ trẻ này là phương án lâu dài cho hàng công. Tuy nhiên việc có được thần đồng bóng đá Anh không phải là điều dễ dàng khi mà mức giá dự kiến được đưa ra vào khoảng 80 triệu euro. Bên cạnh đó hợp đồng của Sancho với Dortmund còn kéo dài đến năm 2022.

Nhiều khả năng juventus sẽ còn theo dõi và thúc đẩy để nhanh chóng có được sự phục vụ của cầu thủ trẻ này.

Xem thêm:

HLV Gasttuso lí giải cho hành động đáng quên của Higuain

Ross Barkley hạnh phúc tại Chelsea

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: