Thắng đậm Nagaworld, Hà Nội vẫn phải đợi vé vào vòng loại trực tiếp

Đội tuyển Hà Nội gần đây đã có nhiều thành tích tốt tại nhiều giải trong nước, bao gồm cả V League và giờ là AFC Cup. Sau khi vào nhóm các đội có điểm cao nhất tại V League 2019 thì đội Hà Nội cũng đã vươn lên đầu bảng của giải AFC Cup năm nay sau trận thắng đậm 5-1 trước đội Nagaworld của Campuchia, giúp cho chuỗi trận thắng của Hà Nội ngày càng nhiều hơn.

thang-dam-nagaworld-ha-noi-van-phai-doi-ve-vao-vong-loai-truc-tiep-1

Quang Hải là cầu thủ ghi 2 bàn thắng trong trận này

Quang Hải góp công giúp Hà Nội thắng đậm Nagaworld

Các cổ động viên của đội tuyển Hà Nội có lẽ chưa quên được những trận thắng đẹp mắt và thuyết phục của đội tuyển này sau trận gặp Campuchia và Hồ Chí Minh tại giải AFC Cup và V League. Sau tối qua, Hà Nội lại tiếp tục chuỗi trận thắng oanh liệt của mình sau khi đội tuyển này đã ghi 5 bàn thắng vào lưới của đội Nagaworld, thuộc câu lạc bộ Campuchia.

Nagaworld đã có lần tranh tài với đội tuyển Hà Nội ở lượt đi và họ đã thua đậm 0-10 do kĩ năng thi đấu chưa bắt kịp được với các cầu thủ của đội Hà Nội. Lần này, tuy Nagaworld đã học hỏi từ thất bại lần trước nhưng đội tuyển Hà Nội vẫn kiểm soát bóng trong suốt 70% của trận đấu. Ở phút thứ 35, bàn thắng mở tỉ số đã được ghi bởi Omar, sau đó là 4 bàn thắng liên tiếp trong nửa trận còn lại.

Trong trận này, ngôi sao của đội Hà Nội, cầu thủ Quang Hải, là người ghi được 2 bàn thắng và có công lớn nhất trong chiến thắng này. Hà Nội đã vươn lên vị trí đầu bảng của giải AFC Cup năm nay.

Xem thêm:

Thiếu chân sút trụ cột, Tottenham thua 0-1 trước Ajax

Messi ghi 2 bàn liên tiếp giúp Barca thắng đậm Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: