Thành công tại King’s Cup giúp Việt Nam vào top 16 Châu Á

Giải đấu King’s Cup đã kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về Curacao, nhưng Huy chương bạc của giải đấu này cùng với việc chiến thắng Thái Lan đã giúp cho đội tuyển Việt Nam khẳng định vị thế của nền bóng đá nước nhà. Hơn nữa, kết quả tốt tại King’s Cup đã giúp đội tuyển quốc gia Việt Nam giữ vững vị trí trong top 16 Châu Á trên bảng xếp hạng của FIFA, từ đó sẽ có thêm nhiều lợi thế khi tham gia bốc thăm vòng loại của giải World Cup 2022 vào tháng 7 sắp tới.

thanh-cong-tai-kings-cup-giup-viet-nam-vao-top-16-chau-a-1

Việt Nam sẽ có nhiều lợi thế hơn ở World Cup 2022

Thầy trò HLV Park Hang Seo đạt được mục tiêu khi tham gia King’s Cup

Khi nhận lời mời tham gia giải King’s Cup tại Thái Lan, thầy trò ông Park Hang Seo đã đặt ra mục tiêu sẽ thể hiện tốt nhất có thể ở giải đấu này để gia tăng điểm số trên bảng xếp hạng FIFA, điểm số cao hơn sẽ giúp cho đội tuyển Việt Nam có thêm nhiều lợi thế hơn khi tham gia bốc thăm vòng loại của giải World Cup 2022.

Để đạt được điểm số cao hơn thì đội tuyển Việt Nam sẽ phải thắng Thái Lan và lọt vào chung kết King’s Cup, và mục tiêu này đã được thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo đạt được. Sau chiến thắng với Thái Lan và giành Huy chương bạc chung cuộc tại King’s Cup, đội tuyển Việt Nam đã có thêm tổng cộng 4,5 điểm trên bảng xếp hạng. Việc này đã giúp cho đội tuyển Việt Nam có tấm vé vào top 16 trên bảng xếp hạng khu vực Châu Á của FIFA và tránh được những đối thủ mạnh ở nhóm thấp hơn top 16.

Xem thêm:

Willian thay thế Neymar trong đội hình Brazil tại Copa America

Những cầu thủ Curacao có thể ngăn cản chiến thắng của Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: