Thầy trò HLV Park có thêm 20 ngày để chuẩn bị cho SEA Games 2019

Trong bối cảnh SEA Games 2019 diễn ra sau khi giải bóng đá quốc gia V League kết thúc, thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ có thêm 20 ngày để chuẩn bị do V League được dồn lịch để kết thúc sớm hơn dự kiến.

Đội tuyển Việt Nam rất cần thời gian chuẩn bị cho 2 giải đấu quan trọng

Dồn lịch V League để chuẩn bị cho SEA Games 2019

Với mục tiêu tạo điều kiện tối đa cho đội tuyển Việt Nam giành được huy chương vàng trong giải SEA Games 2019, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Lê Khánh Hải,  đã ra quyết định điều chỉnh lại lịch thi đấu của một số trận đầu trong giải quốc gia V League để giúp ông Park cùng với đội tuyển U22 Việt Nam có được ít nhất 5 tuần để chuẩn bị và tập trung toàn sức cho đợt tập huấn.

thay-tro-hlv-park-co-them-20-ngay-de-chuan-bi-cho-sea-games-2019-1

Quyết định này đúng là sẽ tạo điều kiện cho Huấn luyện viên Park Hang Seo cùng các học trò có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị, nhưng thực tế thì trong giải U23 Châu Á, Ông Park cùng đội U23 chỉ cần 2 tuần chuẩn bị và tập luyện. Kết quả là họ vẫn có chiến thắng thuyết phục 4-0 trước đội tuyển Thái Lan. Bởi vậy, thời gian chưa phải là yếu tố quan trọng nhất, mà thật ra sự có mặt đầy đủ của những nhân tố tiềm năng để tập luyện trong khoảng thời gian này mới thật sự quan trọng.

Cuối năm nay, nhiều giải đấu diễn ra nối tiếp nhau như V League, vòng loại World Cup 2022 rồi lại đến SEA Games 2019 nên thời gian chuẩn bị cho những nhân tố tiềm năng có mặt trong suốt thời gian tập huấn là vô cùng cần thiết.

Xem thêm:

Tiền vệ Tuấn Anh trở lại sau chấn thương trên sân Lạch Tray

Mạc Hồng Quân đem lại chiến thắng huy hoàng cho Quảng Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: