Thiếu Đình Trọng, Duy Mạnh vẫn quyết tâm thi đấu tốt

Đình Trọng là trung vệ tài năng của đội tuyển Hà Nội FC và anh cũng là cầu thủ trụ cột của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên, người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam đã nhận tin không vui về việc Đình Trọng phải nghỉ ngơi lâu dài sau chấn thương dây chằng khi thi đấu tại vòng 12 của giải V League 2019. Thiếu đi Đình Trọng trong đội tuyển Hà Nội FC, cầu thủ Duy Mạnh chia sẻ rằng anh rất tiếc khi không thể thi đấu cùng Đình Trọng, nhưng anh vẫn sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để đem lại chiến thắng cho đội tuyển.

thieu-dinh-trong-duy-manh-van-quyet-tam-thi-dau-tot-1

Đình Trọng và Duy Mạnh và cặp đôi phối hợp ăn ý tại Hà Nội FC

Duy Mạnh tự tin về việc phối hợp với những người đồng đội mới

Trong đội tuyển Hà Nội FC thì trung vệ Duy Mạnh và Đình Trọng được biết đến là những người đồng đội phối hợp ăn ý với nhau, và cặp đôi tài năng này đã đem lại nhiều chiến thắng cho đội tuyển của mình. Chấn thương dây chằng của Đình Trọng đã buộc anh phải nghỉ ngơi ít nhất là 6 tháng, vì vậy anh chắc chắn không thể tham gia vòng loại của giải World Cup 2022 và khả năng cao sẽ bỏ lỡ cả SEA Games 30 cuối năm nay.

Trả lời về việc thi đấu thiếu người đồng đội Đình Trọng, trung vệ Duy Mạnh cho biết anh cảm thấy tiếc cho một tài năng như Đình Trọng, tuy nhiên anh vẫn sẽ cố gắng tìm hiểu, trao đổi nhiều với người đồng đội mới của mình tại Hà Nội FC để phối hợp tốt nhất và đem lại chiến thắng cho đội tuyển trong trận gặp Ceres Negros sắp tới.

Xem thêm:

HLV Erik Ten Hag chính thức gia hạn hợp đồng với Ajax

VFF gặp khó khăn khi thương lượng hợp đồng với HLV Park

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: