Thông tin chính thức về chấn thương của Vũ Văn Thanh

Vũ Văn Thanh là một trong những chủ chốt của đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai và là nhân vật trụ cột đóng góp vào chiến thắng của ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên tại vòng 22 của V-League anh đã dính chấn thương nặng

thong-tin-chinh-thuc-ve-chan-thuong-cua-vu-van-thanh-1

Cầu thủ Vũ Văn Thanh trong màu áo ĐTQG Việt Nam

Văn Thanh bỏ lỡ cơ hội lớn

Theo keonhacai, Chấn thương tại vòng đấu thứ 22 của V-League khiên cho Vũ Văn Thanh phải nhập viện điều trị. Theo thông tin mới nhất thì Văn Thanh đã dính chấn thương nặng và phải chờ để phẫu thuật. CLB Hoàng Anh Gia Lai hiện đã đưa Văn Thanh sang Hàn Quốc để điều trị chấn thương.

Hiện tại cầu thủ này cần đến 6 tháng để hồi phục. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ không thể tham gia hai giải đấu lớn là AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 đang sắp diễn ra.

Chấn thương là điều khó tránh khỏi khi thi đấu trực diện nhưng tiếc rằng với Văn Thanh nó lại sai thời điểm khiến anh mất đi cơ hội tham dự hai giải đấu lớn khi tên mình chắc chắn có trong đội hình của HLV Park Hang Seo.

thong-tin-chinh-thuc-ve-chan-thuong-cua-vu-van-thanh-2

Vũ Văn Thanh là một trong những trụ cột của ĐT HAGL

Thông tin chính thức từ CLB Hoàng Anh Gia Lai

Mới đây khi được hỏi về chấn thương của Vũ Văn Thanh, đại diện phía Hoàng Anh Gia Lai, ông Nguyễn Tấn Anh đã có chia sẻ chính thức trên báo Tiền Phong :

“ Theo kết quả kiểm tra sức khỏe của bác sĩ, Văn Thanh vẫn có thể đi lại, tập luyện bình thường nhưng không thể đạt tối đa về thể lực và tốc độ sức bền. Nếu để Văn Thanh thi đấu thì có thể sẽ nguy hiểm. Vì thế cậu ấy sẽ sang Hàn Quốc điều trị chấn thương và không thể phục vụ ĐT QG. Chúng tôi rất lấy làm tiếc nhưng ưu tiên của đội là cần để Văn Thanh hồi phục chấn thương. Hiện giờ nếu thi đấu cậu ấy cũng chỉ có thể đạt 80% phong độ”.

Xem thêm:

Chelsea thành công với lối chơi mới của Maurizio Sarri

Điểm tin bóng đá thế giới sáng ngày 7/10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: