Thủ môn Kawin Thamsatchanan không thể tham dự Asian Cup 2019

Đây là thông tin mới được ban lãnh đạo của đội tuyển Thái Lan đưa ra khi thủ môn Kawin Thamsatchanan không kịp bình phục do chấn thương để tham dự vào đội hình tại Asian Cup 2019.

thu-mon-kawin-thamsatchanan-khong-the-tham-du-asian-cup-2019-1

Thủ môn Kawin Thamsatchanan

ĐT Thái Lan mất thủ môn trụ cột

Theo keonhacai, Kawin Thamsatchanan là thủ môn số 1 của ĐT Thái Lan trong những năm gần đây. Vào hồi đầu tháng 10 vừa qua trong thời gian thi đấu ở Bỉ anh đã bị dính chấn thương. Mặc dù đã tích cực điều trị suốt 2 tháng nhưng tình hình vẫn chưa khả quan. Về phía ĐT Thái Lan, thông tin Kawin Thamsatchanan không thể tham dự Asian Cup 2019 đã chính thức được đưa ra. Đây là một tin buồn cho đội tuyển xứ chùa Vàng. Hiện tại HLV Rejavac sẽ phải đau đầu khi họ chỉ còn 3 thủ môn là Siwarak Tegsungnoen đã 34 tuổi, Saranon Anuin 24 tuổi còn thiếu kinh nghiệm và thủ môn Chatchai vừa tham gia tại đội hình AFF CUP 2018 nhưng lại bị đánh giá yếu về tâm lý, xử lí tình huống thiếu an toàn.

Kawin Thamsatchanan lên tiếng về chấn thương

“ Vết thương mà tôi gặp phải khi thi đấu ở Bỉ đang dần hồi phục nhưng thế vẫn là chưa đủ. Vì vậy sau khi cân nhắc, tôi quyết định rút lui để dàng suất cho những tuyển thủ khỏe mạnh khác.

Tôi rất buồn vì điều này bởi bản thân luôn muốn cống hiến cho đội tuyển quốc gia, đặc biệt trong bối cảnh chúng tôi đã 12 năm không tham dự Asian Cup. Mong các đồng đội sẽ thi đấu thật tốt để đạt kết quả cao nhất”.

Xem thêm:

Man City cần thắng Leicester trước đại chiến với Liverpool

MU xóa sạch mọi dấu vết của HLV Mourinho trong 5 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: