Thủ môn Mexico giữ vị trí số 1 về thành tích cứu thua tại World Cup 2018

Dù bị loại nhưng thủ thành Guillermo Ochoa của ĐT Mexico đã xuất sắc trở thành thủ môn đầu tiên lập thành tích cản phá thành công 20 cú sút tại World Cup 2018.

Thủ thành Guillermo Ochoa trở thành thủ môn đầu tiên cán mốc 20 pha cứu thua

thu-mon-mexico-giu-vi-tri-so-1-ve-thanh-tich-cuu-thua-tai-world-cup-2018-1

Lại một trận đấu nữa Guillermo Ochoa thi đấu đầy ấn tượng với những pha bay lượn cản phá trong khung gỗ biến thủ thành người Mexico trở thành người gác đền đầu tiên ở ngày hội lớn nhất hành tinh cán mốc 20 pha cứu thua, vượt trội hơn hẳn so với người đồng nghiệp David De Gea, thủ môn đã chia tay World Cup với chỉ 1 pha cứu thua.

Người xếp sau Ochoa trong danh sách các thủ môn có nhiều pha cản phá thành công nhất tại World Cup năm nay tính đến thời điểm hiện tại là thủ môn người Đan Mạch Kasper Schmeichel với 17 tình huống cứu thua. Dù vậy, con trai của thủ thành Michael Schmeichel và Guillermo Ochoa sẽ không thể nâng cao thành tích của mình hơn nữa.

Người giữ vị trí thứ 3 trong danh sách này là thủ môn của ĐT Hàn Quốc Hyun-Woo với 12 pha cản phá chính xác và kế tiếp là thủ quân Akinfeev của ĐT chủ nhà Nga với 11 pha cản phá. Trong danh sách này, chỉ còn mỗi Akinfeev là còn có thể nâng cao số lần cản phá thành công của mình khi đã chính thức cùng ĐT Nga  lọt vào vòng tứ kết nhờ thành tích đánh bại Tây Ban Nha trong loạt đá luân lưu.

thu-mon-mexico-giu-vi-tri-so-1-ve-thanh-tich-cuu-thua-tai-world-cup-2018-2

Dù vậy, khả năng cản phá xuất sắc của Ochoa ở giải năm nay đã không thể đưa ĐT Mexico đánh bại Brazil khi để Neymar và Firmino làm rung lưới đến 2 lần.

Xem thêm:

Neymar nay đã bớt ích kỷ, Mexico hãy cẩn thận!

Ronaldo học theo Messi chỉ đạo đồng đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: