Thủ thành De Gea xuất sắc nhận giải thưởng danh giá

Hàng năm câu lạc bộ MU sẽ tổ chức trao giải thưởng Sir Matt Busby – Cầu thủ của năm cho các cầu thủ qua một mùa giải thi đấu cam go, quyết liệt. Không năm ngoài dự đoán, năm nay thủ môn De Gea lại tiếp tục nhận giải. Đây là lần thứ 4 trong sự nghiệp, thủ môn xuất sắc này nhận giải thưởng danh giá của Qủy đỏ: lần lượt là các năm 2015, 2015, 2016 và 2018. Chiến thắng này cũng giúp anh vượt qua kỷ lục 3 lần của siêu sao Cristiano Ronaldo với 3 lần nhận giải.  Giải thưởng này là hoàn toàn xứng đáng cho những gì mà thủ môn De Gea đã bỏ ra.

thu-thanh-de-gea-xuat-sac-nhan-giai-thuong-danh-gia. 1

De Gea nhận giải thưởng cầu thủ của năm2018 tại MU

Khi được hỏi về việc nhận giải thưởng này, thủ  môn sinh năm 1990 không giấu nổi sự vui mừng: “ Thật đặc biệt khi nhận giải thường này từ những đồng đội của mình, tôi yêu tất cả bọn họ. Chúng tôi đã chiến đấu cho vị trí thứ 2, và đã lọt vào chung kết FA Cup. Nhưng chúng tôi là Manchester United, vì vậy điều này là không đủ,. Chúng tôi sẽ cải thiện vào mùa giải tiếp theo. Thật tuyệt vời khi được thi đấu cho câu lạc bộ này. Ban đầu, mọi thứ rất khó khăn với tôi, nhưng tôi đã làm việc chăm chỉ và tin tưởng vào bản thân mình”.

Bên cạnh trao giải thưởng cầu thủ xuất sắc năm cho De Gea thì MU cũng trao giải bàn thắng của năm thuộc về cầu thủ trẻ Nemanja Matic khi có cú sút tuyệt đẹp vào lưới Palace. Các cầu thủ trẻ của năm, cầu thủ dự bị của năm lần lượt thuộc về Tahith Chong và Demi Michell. Giải thưởng cống hiến thuộc về Michael Carrik khi anh có 12 năm khoác áo MU.

Xem thêm:

Đại diện VFF lên tiếng về đoạn quảng cáo bia của Quang Hải

Sergio Ramos: giải đấu Champions League còn có giá trị cao hơn cú đúp quốc nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: