Thua 3 trận liên tiếp, điều gì có thể giúp HAGL lật ngược tình thế?

Sau 4 lượt đấu của giải V League, phong độ của HAGL đang xuống cấp trầm trọng với 3 trận thua liên tiếp, sự thể hiện của các cầu thủ HAGL trong những trận này cũng ngày một sa sút. Liệu HAGL có tìm lại được vinh quang như trước không?

thua-3-tran-lien-tiep-dieu-gi-co-the-giup-hagl-lat-nguoc-tinh-the-1

HAGL đang ở trong tình trạng khủng hoảng về thành tích trong V League

Những vấn đề mà HAGL đang gặp phải

Còn nhớ cách đây 4 năm, HALG là một trong những đội bóng tạo nên cơn sốt mỗi lần có trận đấu và vé xem những trận có HAGL tham gia sẽ bán rất chạy. Lượng cổ động viên luôn chật kín những hàng ghế cũng chứng tỏ sức hút của đội HAGL vào thời điểm đó. Nhưng trong những trận đấu gần đây, lượng khán giả dõi theo đội HAGL đã giảm đi đáng kể, đặc biệt là sau 3 trận thua liên tiếp của đội tuyển này.

Vấn đề đầu tiên của HAGL có lẽ là sự thiếu hụt những nhân tố tiềm năng mà người hâm mộ trái bóng tròn có thể đặt niềm tin. Những cầu thủ được quan tâm nhất hiện nay của HAGL như Tuấn Anh, Văn Thanh, Văn Toàn là những những nhân tố mới, có tiềm năng nhưng rõ ràng kinh nghiệm và kĩ năng chưa thể so sánh bằng thế hệ đàn anh, và điều này đã được chứng minh sau 3 thất bại liên tiếp tại V League.

Việc huấn luyện và đưa ra đường lối chiến lược cho các cầu thủ mới cũng là điều vô cùng quan trọng. Tuấn Anh là một trong những cầu thủ trụ cột thì lại được đưa ra sân ở những phút ít ỏi cuối trận, chưa để lại dấu ấn gì thì trận đấu cũng kết thúc mà tình thế không thể cứu vãn được nữa.

Xem thêm:

Man City chiến thắng Brighton và tiến thẳng vào chung kết FA

Khó khăn nào đang chờ đợi thầy trò HLV Park tại SEA Games 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: