Thua Everton, Man Utd gần như không còn cơ hội vào top 4

Trong trận gặp Everton chiều qua, Man Utd đã để thua cách biệt 0-4 và tụt hạng rất nhanh trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Vì vậy, Man Utd cũng đã để lỡ cơ hội nâng hạng và gần như đã mất hết cơ hội lọt vào top 4 của giải Ngoại hạng Anh, điều mà cả đội bóng đã luôn mong đợi từ đầu mùa giải.

thua-everton-man-utd-gan-nhu-khong-con-co-hoi-vao-top-4-1

Man Utd ngày càng chìm sâu vào khủng hoảng

Thi đấu xuống tinh thần, Man Utd để thua thảm hại

Everton là đội tuyển không quá mạnh ở mùa giải này nhưng vị trí của đội này đủ ổn định để giữ vị trí an toàn trong giải Ngoại hạng Anh, nên đây cũng là đối thủ khá mạnh của Man Utd. Về phía Man Utd, đội tuyển đã liên tiếp thua 5 trận liên tiếp, khiến cả đội bóng bị nhấn chìm trong khủng hoảng và chưa biết làm cách nào để tìm lại được hào quang chiến thắng. Chính thức thất bại ở Champions League nên Man Utd cần chiến thắng ở Ngoại hạng Anh hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, áp lực tâm lý và việc tinh thần đội bóng đang đi xuống đã khiến cho Man Utd chơi rất tệ và thiếu tập trung trong trận này. Everton chọn lối chơi quyết đoán, nhanh nhẹn và tạo cơ hội ghi bàn rất nhiều, vì vậy Everton đã không quá khó khăn để nắm thế chủ động trong trận đấu. Trong khi đó, Man Utd đã bị dồn ép liên tục và không cản được những đòn tấn công hoàn hảo của Everton.

Thất bại 0-4 trước Everton đã khiến cho Man Utd tiếp tục bị sức ép và áp lực tinh thần, cơ hội của họ để vào top 4 Ngoại hạng Anh gần như đã không còn.

Xem thêm:

U22 Việt Nam được nâng lên nhóm 3 của SEA Games 2019

Siêu sao Ronaldo hứa sẽ ở lại Juventus thêm 1 thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: