Tiền đạo Bayern khinh thường Chelsea trước đại chiến

Tiền đạo Bayern khinh thường Chelsea trước đại chiến

  Mùa giải năm nay, huấn luận viên Lampard đang cho rất nhiều cầu thủ trẻ được đá ở đội hình chính thức. Ở giải đấu lớn Champions League thì yếu tố kinh nghiệm được đánh giá rất cao, bởi vậy các cầu thủ Chelsea không được đánh giá cao bằng đội tuyển Bayern Munich.

Vào thời điểm hiện tại của mùa giải, đội tuyển Bayern Munich được đánh giá rất cao không chỉ nhờ kinh nghiệm mà còn vì phong độ thi đấu của họ ở mùa giải năm nay tốt hơn các cầu thủ Chelsea. Vi phong độ hiện tại mà tiền đạo Thomas Muller đã lên tiếng và cho rằng anh cùng các đồng đội không cần phải sợ đại diện ở nước Anh. Mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn với The Athletic, Mueller nhấn mạnh Bayern không có gì phải sợ Chelsea: “Họ không phải đội bóng mạnh của châu Âu lúc này, và Bayern Munich chẳng cần quá lo lắng. Tôi cảm thấy rất tự tin”.

  Chân sút người Đức tỏ ra háo hức khi được đặt chân tới Stamford Bridge, nơi anh chưa từng được trải nghiệm cảm giác thi đấu. Mueller nói thêm rằng Chelsea đang sở hữu đội hình trẻ trung và giàu chất lượng, vì vậy Bayern phải có sự chuẩn bị kỹ cho trận đấu. Cầu thủ huyền thoại từng khoác áo cả 2 câu lạc bộ là Michael Ballack cũng đánh giá cao Bayern Munich hơn Chelsea anh chia sẻ với nhà báo: “Bayern Munich được đánh giá cao hơn vì nhiều lý do, điều này tất cả đều phải thừa nhận. Ở Champions League, yếu tố kinh nghiệm được đặt lên hàng đầu. Bayern là ứng viên vô địch ở mỗi mùa giải, đội hình của họ có nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm. Ngược lại, Chelsea sở hữu nhiều cầu thủ trẻ, họ thiếu kinh nghiệm ở đấu trường châu Âu.”

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: