Tiền vệ Hazard hoàn toàn tự tin về khả năng chiến thắng của Chelsea

Giải Ngoại Anh đang tiếp tục đi đến những vòng cuối cùng, tiền vệ Hazard của đội tuyển Chelsea hoàn toàn tự tin về khả năng thi đấu và giành Cup Ngoại hạng Anh năm nay sau sự thể hiện tốt và khá ổn định trong những trận gần đây. Anh cũng cho biết hiện tại chỉ tập trung vào khả năng vô địch của Chelsea chứ không quan tâm đến những đội khác.

tien-ve-hazard-hoan-toan-tu-tin-ve-kha-nang-chien-thang-cua-chelsea-1

Hazard khẳng định Chelsea sẽ vô địch giải Ngoại hạng Anh

Chelsea phong độ ổn định, khả năng vô địch khá cao

Giải Ngoại hạng Anh là nơi tập trung những đội bóng lớn và chơi tốt nhất trên toàn thế giới, đặc biệt là ở những vòng cuối cùng. Đi càng sâu thì đội bóng càng chứng minh khả năng thi đấu và đương nhiên là có chút may mắn khi tranh tài với những đội khác. Vô địch một giải lớn như Ngoại hạng Anh là điều mà đội bóng nào cũng mơ ước và cố gắng đạt được.

Chelsea là một trong những đội bóng có vị trí ổn định trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh sau những chiến thắng gần đây, nên khả năng vô địch của đội tuyển này không hề thấp. Chelsea cũng có những đối thủ xứng tầm, thậm chí có phần nhỉnh hơn, tuy nhiên không phải vì vậy mà các cầu thủ Chelsea xuống tinh thần hay cảm thấy lo lắng.

Trả lời phỏng vấn với BBC, tiền vệ Hazard của đội tuyển Chelsea đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về khả năng vô địch của đội mình. Hazard cho biết anh và các đồng đội không quan tâm tới việc đội nào khác vô địch mà chỉ quan tâm tới việc rèn luyện và cố gắng để Chelsea trở thành nhà vô địch của mùa giải này.

Xem thêm:

Viettel giành được chiến thắng trước Nam Định nhờ bàn thắng muộn

Pogba tỏa sáng với 2 quả phạt đền, cứu nguy cho Man Utd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: