Tiền vệ Tuấn Anh trở lại sau chấn thương trên sân Lạch Tray

Chiều ngày 6 tháng 4, tiền vệ Tuấn Anh sẽ chính thức quay trở lại thi đấu trên sân Lạch Tray sau chấn thương nặng khiến ảnh phải điều trị 8 tháng tại Hàn Quốc, khiến cho nhiều người hâm mộ băn khoăn về khả năng thi đấu của anh.

tien-ve-tuan-anh-tro-lai-sau-chan-thuong-tren-san-lach-tray-1

Tuấn Anh vốn là cầu thủ tiềm năng của HAGL trước khi bị chấn thương

Ám ảnh về chấn thương của Tuấn Anh trên sân Lạch Tray

Đến bây giờ, hình ảnh của tiền vệ Tuấn Anh bị chấn thương nặng và phải ngồi trên hàng ghế với khuôn mặt buồn bã và những giọt nước mắt không ngừng rơi vẫn là nỗi ám ảnh với không chỉ Tuấn Anh mà còn trong từng suy nghĩ của người hâm mộ. Tại trận đấu năm ngoái, anh chỉ ra sân 17 phút nhưng đã va chạm với cầu thủ đội đối phương và phải chấp nhận ngồi trên  băng ghế nghỉ ngơi, sau đó là 8 tháng bên Hàn Quốc để điều trị.

Tiền vệ HAGL có lẽ gặp nhiều vận xui trong sự nghiệp của mình khi anh đã có 12 chấn thương gần như liên tiếp trong những trận đấu trên sân cỏ, trong số đó có 2 chấn thương khiến anh phải phẫu thuật với chi phí và thời gian nghỉ ngơi, điều trị kéo dài hàng tháng. Khi trở lại V League 2019, anh đã nói với bố của mình rằng anh sẽ cố gắng hết sức trong giải đấu lần này, nếu tiếp tục chấn thương anh sẽ buộc phải giải nghệ luôn và từ bỏ sự nghiệp cầu thủ của mình.

Ngay trong lúc tập luyện cho giải đấu, anh đã bị lật cổ chân và phải điều trị sơ qua, nhưng vết thương có ảnh hưởng tới khả năng thi đấu của anh hay không thì còn tùy thuộc vào sự may mắn của anh nữa.

Xem thêm:

Tổng biên tập nổi tiếng tại Hàn Quốc đánh giá cao Công Phượng

Người hâm mộ thất vọng vì Liverpool không đến Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: