Tiết lộ lý do Zlatan Ibrahimovic rút chân khỏ M.U

Hôm qua trên trang cá nhân của cầu thủ người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic chia sẻ đã chủ động rút khỏi M.U và đến CLB LA Galaxy của Mỹ để bắt đầu sự nghiệp mới tại đây. Sáng nay cũng tại trang cá nhân của của anh, Zlatan Ibrahimovic đã tiết lộ lý do vì sao chủ động rút chân khỏi M.U.

Đến LA Galaxy để được trực tiếp chạm sân cỏ nhiều hơn là một trong những nguyên nhân hàng đầu

Như thông tin được biết từ các giới truyền thông trong đợt báo vừa rồi, cầu thủ người Thụy Điển đã bị chấn thương nên phải nghỉ dưỡng một thời gian (khoảng 1 tháng). Nhưng sau khi nghỉ dưỡng thành công thì anh đã không được HLV người Bồ Đào Nha cho ra sân thi đấu chính thức liên tục trong 2 trận đấu.

tiet-lo-ly-do-zlatan-ibrahimovic-rut-chan-kho-m-u. 1

Quyết định chủ động rời sân Old Trafford, cầu thủ người Thủy Điển bước chân đến đất Mỹ tham gia LA Galaxy để bắt đầu sự nghiệp mới của mình. Sáng nay cũng trên trang cá nhân của mình tiền đạo Zlatan Ibrahimovic đã tiết lộ nguyên nhân vì sao anh có quyết định rời khỏi M.U sớm và gia nhập LA Galaxy. Anh bộc bạch rằng: “vì tôi muốn có cơ hội ra sân nhiều hơn và khẳng định phong độ của chính bản thân mình, đây là cơ hội mới của tôi khi đến LA Galaxy”.

Anh quyết định ký hợp với CLB này vì biết rằng nơi đây phù hợp với khả năng của mình. Anh muốn sống và cống hiến hết mình vì sự nghiệp, bên cạnh đó có thể giúp đỡ cho CLB này nhiều hơn. Anh đánh giá LA Galaxy là một đội bóng mạnh của Mỹ.

Ibrahimovic đang rất háo hức mong đợi để đến LA Galaxy và được ra sân, chậm sân cỏ là mục tiêu phấn đấu của anh.

Xem thêm:

M.U bị Ryan Giggs phá đám trong vụ theo đuổi Gareth Bale

Man United chi đậm lôi kéo Neymar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: