Tim Cahill nghĩ Ronaldo là người xứng đáng nhận Quả bóng vàng

Tim Cahill được biết đến là 1 trong những huyền thoại bóng đá của nước Úc, và anh cũng không ngần ngại chia sẻ những quan điểm của mình về những cầu thủ nổi tiếng trên thế giới cũng như kết quả các giải thi đấu bóng đá quốc tế. Gần đây nhất, Tim Cahill đã được hỏi về sự lựa chọn của cá nhân anh cho danh hiệu Quả bóng vàng năm nay. Dù có nhiều cầu thủ nổi tiếng với nhiều đóng góp cho nền bóng đá quốc tế, Tim Cahill vẫn bình chọn cho Ronaldo, thậm chí anh còn khẳng định Ronaldo xứng đáng hơn nhiều so với siêu sao Messi.

tim-cahill-nghi-ronaldo-la-nguoi-xung-dang-nhan-qua-bong-vang-1

Ronaldo được Tim Cahill đánh giá cao về mọi mặt

Tim Cahill đánh giá cao cống hiến của Ronaldo với Juventus

Danh hiệu Quả bóng vàng của FIFA 2019 đang là một trong những chủ đề được dư luận quan tâm nhiều nhất ,bởi giải thưởng danh giá này chỉ được trao cho những cầu thủ tầm cỡ ngôi sao, hoặc những cầu thủ sở hữu vô số pha ghi bàn đẹp mắt cũng như số bàn thắng khủng sau mỗi giải đấu lớn như Champions League, Ngoại hạng Anh, v.v… Năm nay, chủ nhân của giải thưởng cao quý này đang được người hâm mộ và giới chuyên môn rất quan tâm, nhưng đa số đều mong muốn người đó là Messi hoặc Ronaldo.

Tim Cahill, một trong những cầu thủ đến từ Australia có nhiều kinh nghiệm thi đấu trong những giải tầm cỡ quốc tế, bình chọn cho Ronaldo bởi siêu sao Bồ Đào Nha này đã có rất nhiều đóng góp cho Juventus. Anh tin Ronaldo đã tạo nên sức ảnh hưởng lớn ngay cả khi vừa bước 1 đội tuyển mới, và anh hoàn toàn ấn tượng với sự nghiệp của Ronaldo.

Xem thêm:

Thắng Đà Nẵng, Bùi Tiến Dũng vẫn tự trách bản thân

Almoez Ali được chọn vào đội hình Qatar tham gia Copa America

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: