Tin chuyển nhượng: Real mua Lewadowski đá cặp với Ronaldo

Để gia tăng sức tấn công cho đội bóng hoàng gia, đội tuyển Real Madrid đã đạt được thỏa thuận mua tiền đạo Lewadowski, “sát thủ” số 1 của Bayen Munich với giá 100 triệu euro.

Kền kền trắng chi bạo cho “sát thủ” Lewadowski

tin-chuyen-nhuong-real-mua-lewadowski-da-cap-voi-ronaldo. 1

Trong mùa chuyển nhượng ngôi sao mùa hè này, clb Real đã đạt được thỏa thuận với Bayern Munich khi mua được tiền đạo Lewadowski. Hàng loạt tờ báo thể thao của Tây Ban Nha hay AS đã đưa tin chính thức.

Theo thông tin ban đầu, đội tuyển Bayern Minich thực sự chưa muốn bán tiền đạo sáng giá này. Tuy nhiên, nhờ sự thuyết phục nhiệt tình của Kền kền trắng cũng như con số khá hời mà họ đưa ra khi anh sắp bước sang tuổi 30 nên Bayern đã đồng ý.

Tuổi tác của Lewadowski cũng khiến Real dù sẵn sàng chi bạo cũng phải thận trọng khi ký hợp đồng. Hợp đồng của tiền đạo đá cặp với Ronaldo chỉ có thời hạn 2 năm kèm  điều khoản gia hạn 1 năm nếu thành tích tốt.

Lý do đưa Lewansdowski về đội nhà

tin-chuyen-nhuong-real-mua-lewadowski-da-cap-voi-ronaldo. 2

Việc bỏ ra một số tiền lớn để chiêu mộ “sát thủ” số 9 của  “Hùm xám xứ Bavaria” nhiều khả năng sẽ chấm dứt tin đồn trước đó rằng Real đang muốn mua Neymar hay Harry Kane. Lý do là Neymar vẫn còn thời gian hợp đồng rất lâu với PSG(2019) và hiện đang dính chấn thương còn Kane đang ở đỉnh cao phong độ nên Tottenham sẽ nhân cơ hội đẩy giá lên ngất ngưởng không dưới 200 triệu euro.

Trong khi đó, Lewansdowski đã bày tỏ muốn sang một chân trời mới. Real đã chớp cơ hội để đưa tiền đạo này về đá cặp với Ronaldo như “hổ thêm cánh” trở thành mũi nhọn tấn công của đội bóng hoàng gia.

Xem thêm:

FA không đủ để cứu vớt Man United

Bức xúc vì bị Mourinho trù dập, Luke Shaw liền kêu than với ông lớn MU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: