Tốc độ là chìa khóa giúp Man Utd chiến thắng Barca

Man Utd sẽ phải đối mặt với những đối thủ rất mạnh trong những trận đấu sắp tới trong giải Champions League, và họ sẽ phải lên kế hoạch và chiến lược một cách cẩn thận nếu họ muốn có được chiến thắng trong tay. Tốc độ được coi là yếu tố quan trọng nhất giúp Man Utd có được chiến thắng đó.

toc-do-la-chia-khoa-giup-man-utd-chien-thang-barca-1

Man Utd sẽ cần một chiến lược mới tập trung vào tốc độ

Man Utd nên tập trung hóa giải tốc độ của cặp trung vệ đội bạn

Trong những trận đấu trước đây, Man Utd đã thắng nhờ những quả phạt đền, những đòn tấn công trực diện và lợi dụng sơ hở của đội đối phương. Tuy nhiên, thành tích của đội tuyển này cho thấy những chiến lược này không phải bao giờ cũng thành công, họ cũng đã có những trận thua khi dùng những phương pháp truyền thống này.

Theo tờ Marca, nhật báo về thể thao tại Madrid, thì Man Utd có thể giành được chiến thắng trước Barca nếu họ áp dụng chiến thuật mới chú trọng vào tốc độ. Tốc độ sẽ giúp họ nhanh chóng tạo cơ hội ghi bàn, vượt qua hàng phòng vệ của đối phương và cũng sẽ có lợi thế nếu đội bạn muốn đánh nhanh thắng nhanh.

Tiếp theo, hàng trung vệ đội Barca là cặp đôi Pique và Lenglet không chỉ là những cầu thủ có thể hình cao to, chắn được đường bóng của Man Utd mà họ còn có tốc độ để cản phá được những đường bóng tưởng như hoàn hảo của Man Utd. Điều này đã được chứng minh ở những trận trước đây, và nếu Man Utd có thể chú trọng vào tốc độ hơn để vô hiệu hóa hàng trung vệ này thì họ sẽ có cơ hội chiến thắng.

Xem thêm:

Tiền vệ Hazard hoàn toàn tự tin về khả năng chiến thắng của Chelsea

Pogba sắp đầu quân về Real sau khi Kroos ra đi?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: