“ Tôi nghĩ Sanchez nên rời Old Trafford ở hè 2019”

Đây chính là phát biểu của Giams đốc điều hành Chile, Reinaldo Rueda khi nói về tương lai của Sanchez.

Sanchez thất bại tại MU

Là người hưởng mức lương cao nhất trong đội hình hiện tại của MU với 500.000 bảng/ tuần nhưng những gì cầu thủ sinh năm 1988 mang lại chẳng mấy thuyết phục. Đến sân old Trafford từ tháng 1 năm 2018, ngôi sao người Chile được kỳ vọng sẽ mang đến những bất ngờ cho Qủy đỏ.

Tuy nhiên với 43 lần ra sân anh chỉ ghi được 5 bàn. Đây là con số mà không một ai có thể tưởng tượng được khi thương vụ chuyển nhượng xảy ra. Chỉ 1 năm sau hợp đồng, MU đã muốn bán Sanchez để có thể thu về 25 triệu bảng.

toi-nghi-sanchez-nen-roi-old-trafford-o-he-2019-1

Sanchez không phát huy được khả năng ở Old Trafford

Sanchez nên rời MU

Mới đây, Sanchez đã được khuyên rời MU từ giám đốc điều hành Chile:

“ Cậu ấy là một cầu thủ tốt, nhưng cậu ấy không phát huy hết khả năng của mình ở MU. Tôi nghĩ Sanchez nên rời Old Trafford ở hè 2019, cậu ấy cần một bến đỗ mới để phát triển khả năng của mình. Không có nhiều đội bóng muốn Sanchez , bởi phong độ của cậu ấy không quá nổi bật”.

“ Nếu Sanchez bùng nổ ở Copa America, cậu ấy sẽ nhận lại sự quan tâm từ những đội bóng lớn. Đây là cách duy nhất để cậu ấy thoát khỏi MU vào tháng 6 này. Với tài năng của mình, Sanchez hoàn toàn có thể bùng nổ trong màu áo đội tuyển Chile ở giải đấu tại Brazil“.

Xem thêm:

PSG ra tuyên bố cứng rắn cải thiện nội tình

Andy Robertson tỏa sáng tại Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: