Tổng biên tập nổi tiếng tại Hàn Quốc đánh giá cao Công Phượng

Sau khi tham gia đội tuyển Incheon United tại Hàn Quốc, Công Phượng đã có sự thể hiện khá tốt và được đánh giá cao bởi Huấn luyện viên Incheon cũng như giới truyền thông của Hàn Quốc, trong số đó có cả ông Hong Jaemin, tổng biên tập của báo thể thao FourFourTwo.

Công Phượng ngày càng được giới truyền thông Hàn Quốc đánh giá cao

Sự thể hiện của Công Phượng gây ấn tượng mạnh với Hong Jaemin

Dù không được chọn ra sân ngay từ đầu nhưng sự chờ đợi của Công Phượng đã được đền đáp khi anh được chọn để ra sân trong trận đấu với Daegu trong khuôn khổ K League. Ngoài ra, Công Phượng còn được chọn vào hàng công của đội tuyển Incheon, nơi anh đã thể hiện hết sức để tạo ra 3 cơ hội giúp đồng đội có thể ghi bàn vào lưới đối phương.

tong-bien-tap-noi-tieng-tai-han-quoc-danh-gia-cao-cong-phuong-1

Điều đáng tiếc là đồng đội của Công Phượng lại chưa tận dụng được 3 cơ hội quý giá. Một phần lí do khiến Incheon United phải thất bại trước Daegu cũng đến từ việc bố trí hàng thủ chưa hợp lý. Dù không dành được chiến thắng nhưng sự thể hiện của Công Phượng đã gây ấn tượng tốt với ông Hong Jaemin, tổng biên tập báo FourFourTwo tại Hàn Quốc.

Ông Hong Jaemin cho biết, Công Phượng đã biết cách tạo cơ hội ghi bàn cho đội của mình rất khéo léo, chính điều này đã khiến ông có cái nhìn rất khác về tài năng của cầu thủ đến từ Việt Nam. Trước tình trạng trấn thương của 2 cầu thủ Incheon, Công Phượng sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn trong tương lai và ông hi vọng Phượng sẽ tận dụng cơ hội này để tỏa sáng.

Xem thêm:

Vì sao có Zidane mà Real vẫn không thắng nổi Valencia

Bình Dương vượt qua khó khăn để dành được chiến thắng đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: