Tottenham mất phong độ khi đã vào top 4 Ngoại hạng Anh

Tottenham trước khi vào top 4 là đội bóng đang trên đà chiến thắng, mọi thứ gần như đều thuận lợi cho đội bóng này, thậm chí người hâm mộ tin rằng Tottenham sẽ tiếp tục chuỗi các trận thắng này cho đến cuối mùa giải. Tiếc thay, Tottenham đã thất bại trước West Hamtối qua, tệ hơn là các cầu thủ của đội không thể ghi được một bàn thắng nào và sự thể hiện còn có phần kém hơn các trận trước.

tottenham-mat-phong-do-khi-da-vao-top-4-ngoai-hang-anh-1

Tottenham đã thi đấu kém hơn hẳn so với những trận trước

Tottenham bị các đội tuyển hạng dưới bám sát nút

Trong những trận trước, Tottenham nắm được thế chủ động nên việc có được chiến thắng không phải là quá khó. Tuy nhiên, trận gặp West Ham lần này thì Tottenham lại không nắm được thế chủ động, lối chơi không có sự ổn định. Nhiều người cho rằng Tottenham đang quá chủ quan sau nhiều trận thắng nên đã đánh giá thấp 1 đối thủ như West Ham.

Tiền đạo ngôi sao từ Hàn Quốc Son Heung Min được kì vọng nhiều trong trận lần này, nhưng ngay cả anh cũng không thể hiện tốt. Trong 3 trận gần đây, Son Heung Min đã bị các cầu thủ đội đối phương chặn mọi đường truyền bóng và anh cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn, mắc nhiều lỗi nguy hiểm trong 1 trận quan trọng như thế này. Son Heung Min cũng rất khó chịu khi anh bị ngã trong vòng cấm địa mà không được hưởng phạt đền.

Thất bại này không làm cho Tottenham bị tụt hạng nhiều, nhưng đây lại là thời cơ để các đội tuyển như Man Utd, Arsenal hay Chelsea bám sát nút hơn và có thể vượt lên nếu Tottenham tiếp tục thua.

Xem thêm:

Pogba sẽ rời khỏi Man Utd để đến với Real?

Man Utd sẽ không tham gia Europa League mùa tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: