Trent Alexander-Arnold thất vọng vì thua đau trước Man City

Ở trận đấu đầu tiên của lượt về giải Ngoại hạng Anh năm 2019, Lữ đoàn đỏ đã nhận đắng cay khi thất bại 1-2 trước Man xanh. Kết quả này đã khiến cho vị trí Top 1 của Liverpool bị lung lay khi Man City chỉ còn cách họ 4 điểm.

Mới đây sao của Liverpool là Trent Alexander-Arnold đã lên tiếng về trận thua này, bên cạnh sự tiếc nuối là quyết tâm xem trận thua như động lực để trở lại mạnh mẽ hơn.

trent-alexander-arnold-that-vong-vi-thua-dau-truoc-man-city-1

Cầu thủ Trent Alexander-Arnold

Trent Alexander-Arnold lên tiếng

“ Mọi thất bại đều đau đớn, nhưng trận thua Man City thực sự vẫn khó có thể nuốt trôi bởi chúng tôi vốn đã trải qua chuỗi bất bại rất dài trước đó. Tất nhiên, chúng tôi biết sớm muộn gì thì cũng thua những bóng đá nó là như vậy, nhất là khi Man City cũng bị chính chúng tôi cắt mạch bất bại năm ngoái.

Đó là những gì các đội bóng hàng đầu có thể làm với nhau, với điều quan trọng nhất là chúng tôi cần phải phản ứng ra sao sau đó. Đó chắc chắn sẽ là nhanh chóng đứng dậy trở lại mạnh mẽ hơn và tiến lên phía trước. Một trận thua như thế này không thể phá hỏng cả mùa giải của chúng tôi được.

Liverpool là một đội bóng vĩ đại và mỗi cầu thủ cần có ý thức trách nhiệm để xây dựng lịch sử, truyền thống CLB. Đó chỉ có thể là những danh hiệu vô địch, những chiếc cúp vốn đã lẩn tránh chúng tôi khá lâu rồi”.

Xem thêm:

Fernandinho là cầu thủ quan trọng nhất của Man City

HLV Pep Guadiola hứng khởi khen ngợi học trò sau chiến thắng Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: