Trợ lý HLV Park sẽ dẫn U22 Việt Nam sang Trung Quốc

Hiện tại, hầu hết người hâm mộ bóng đá Việt Nam đều đang rất quan tâm đến những trận tranh tài của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại của giải World Cup 2022. Ngay cả Huấn luyện viên Park Hang Seo cũng rất muốn đầu tư thời gian và công sức cho vòng loại World Cup 2022, giải đấu quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, ngoài giải đấu này thì đội tuyển U22 Việt Nam cũng sẽ có trận giao hữu với Trung Quốc vào đầu tháng 9, và Huấn luyện viên Park Hang Seo đã giao cho trợ lý của mình, ông Kim Han Yoon, đưa đội U22 Việt Nam sang thi đấu ở Trung Quốc.

tro-ly-hlv-park-se-dan-u22-viet-nam-sang-trung-quoc-1

HLV Park sẽ không thể cùng U22 Việt Nam sang Trung Quốc

Đội tuyển U22 Việt Nam tập trung nhiều cầu thủ dự bị và tân binh

Trong thời gian sắp tới, Huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ tập trung dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong vòng loại của giải World Cup 2022. Đây là giải đấu quan trọng, Việt Nam sẽ gặp lại 1 số đối thủ từng chạm trán trước đây như Thái Lan, Malaysia. Vì ông Park Hang Seo phải chuẩn bị cho giải đấu này nên ông sẽ không thể dẫn dắt đội tuyển U22 Việt Nam, mà trợ lý Kim Han Yoon sẽ thay ông dẫn dắt đội tuyển này.

Theo đó, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Trung Quốc vào ngày 8 tháng 9 sắp tới. Thời gian này, hầu hết các cầu thủ chủ lực của Việt Nam sẽ thi đấu cho vòng loại của giải World Cup 2022, vì vậy đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có nhiều tân binh và những cầu thủ dự bị từng chơi giải hạng Nhất.

Xem thêm:

Chủ tịch LĐBĐ UAE tin đội nhà sẽ thắng các đội ĐNA

ĐT Việt Nam sẽ tạo ra những bất ngờ cho đối thủ từ ĐNA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: