Trọng Hoàng được Bangkok United mời sang thi đấu tại Thai League

Đội tuyển quốc gia Việt Nam có rất nhiều cầu thủ trẻ tài năng, vì vậy đã có không ít những cầu thủ được các câu lạc bộ nước ngoài chiêu mộ, điển hình như Công Phượng, Xuân Trường hay Đặng Văn Lâm.

Ngoài ra, Trọng Hoàng cũng là cầu thủ tài năng của đội tuyển Việt Nam, đã từng được Huấn luyện viên Park Hang Seo chọn vào đội hình chính thức của đội tuyển Việt Nam tham gia AFF Cup và King’s Cup. Mới đây, tiền vệ trẻ gốc Nghệ An này đã được đội tuyển Bangkok United ngỏ ý muốn mời anh sang thi đấu cho đội tuyển này tại Thai League.

trong-hoang-duoc-bangkok-united-moi-sang-thi-dau-tai-thai-league-1

Trọng Hoàng có cơ hội được sang thi đấu tại Thai League trong tương lai

Đại diện Viettel vẫn cần Trọng Hoàng trong giải V League

Trọng Hoàng được biết đến là tiền vệ trẻ tài năng và có thành tích tốt ở câu lạc bộ Viettel. Anh thể hiện rất tốt trong giải V League nên Huấn luyện viên Park Hang Seo đã lựa chọn anh vào đội hình chính thức tham gia giải AFF Cup cũng như King’s Cup. Những gì Trọng Hoàng thể hiện trong giải King’s Cup tại Thái Lan đã giúp anh lọt vào tầm ngắm của câu lạc bộ Bangkok United, và mới đây, đại diện câu lạc bộ này đã mời Trọng Hoàng sang thi đấu tại giải Thai League năm 2020.

Ngoài ra, đại diện Bangkok United cũng cho biết họ sẵn sàng mua lại hợp đồng giữa Trọng Hoàng và Viettel. Tuy nhiên, câu lạc bộ Viettel cũng đang cần Trọng Hoàng để cải thiện tình hình đội bóng trong giải V League, nên Viettel cũng sẽ không dễ dàng chuyển nhượng chàng tiền vệ này cho câu lạc bộ Bangkok United.

Xem thêm:

Phó chủ tịch VFF khẳng định sẽ trả được tiền lương cho HLV Park

Nhiều đội bóng Thái tiếc nuối khi không chiêu mộ được Văn Hậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: