Trung Quốc lo sợ thất bại nên không dám tham gia Copa America

Copa America 2020 là một trong những giải đấu tập trung nhiều đội bóng lớn trên thế giới, đây cũng là cơ hội để các đội bóng lớn nhỏ học hỏi thêm kinh nghiệm thi đấu cũng như thể hiện tài năng của đội tuyển quốc gia. Trung Quốc là một trong những đội tuyển được mời tham gia giải Copa America diễn ra tại Brazil giữa tháng tới, nhưng theo thông tin mới nhất, Trung Quốc đã từ chối lời mời này. Nhiều người đang nghi ngờ Trung Quốc lo sợ khả năng không chiến thắng được các đội tuyển lớn tại Nam Mỹ nên đã quyết định từ chối tham gia giải này.

trung-quoc-lo-so-that-bai-nen-khong-dam-tham-gia-copa-america-1

Trung Quốc không tự tin vào đội tuyển quốc gia của mình

Trung Quốc đang không tự tin về khả năng của đội tuyển quốc gia

Trung Quốc là một trong những quốc gia được mời tham gia giải Copa America trong tháng tới. Đội tuyển quốc gia của Trung Quốc không phải là quá tệ về tài năng, bản thân các cầu thủ Trung Quốc chắc chắn cũng muốn có cơ hội thể hiện tài năng ở đấu trường quốc tế và khẳng định tên tuổi của nền bóng đá nước nhà. Tuy nhiên, việc Trung Quốc từ chối tham gia giải Copa America này trong thời gian tới đã khiến nhiều người ngạc nhiên.

Lí do chính được giới chuyên môn đưa ra là Trung Quốc đang lo ngại trước những đội tuyển lớn đến từ Nam Mỹ. Những đội tuyển đã nhận lời tham gia như Qatar cũng là đối thủ lớn so với đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Có lẽ việc muốn giữ gìn thể diện đã khiến Trung Quốc lo lắng trước bất kì giải đấu nào có sự góp mặt của các đội bóng lớn từ các quốc gia khác.

Xem thêm:

Vì sao Juventus sẽ không lựa chọn Mourinho thay thế Allegri?

HLV Solskijaer tin tưởng Man Utd sẽ thành công ở mùa giải tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: