Trung Quốc và Thái Lan cũng đang để ý đến HLV Park

Huấn luyện viên Park Hang Seo đã giúp đội tuyển Việt Nam đạt được nhiều thành công trong những giải đấu của khu vực, bởi vậy người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất hi vọng ông Park có thể tiếp tục kí hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF để ông có thể tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Thời hạn hợp đồng giữa ông Park Hang Seo và VFF sẽ hết hạn trong tháng 1 năm 2020, và theo tờ dongA của Hàn Quốc đưa tin thì nhiều đội bóng của Trung Quốc và Thái Lan cũng đang để ý đến chiến lược gia người Hàn này.

trung-quoc-va-thai-lan-cung-dang-de-y-den-hlv-park-1

Nhiều đội bóng khác cũng để ý đến tài năng của HLV Park

Quá trình thương lượng hợp đồng với HLV Park cần được đẩy nhanh hơn

Đội tuyển quốc gia Việt Nam đã đạt được nhiều thành công trong những giải đấu gần đây, và không ai phủ nhận được công lao của Huấn luyện viên Park trong những thành công này. Chính vì vậy, không chỉ người hâm mộ mà ngay cả Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF cũng đang hi vọng việc kí hợp đồng với ông Park Hang Seo sẽ diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, phía đại diện của ông Park cho biết họ cần thêm thời gian để cân nhắc về điều khoản mới trong hợp đồng và mức lương mà VFF sẽ trả cho ông Park.

Theo tờ dongA của Hàn Quốc đưa tin thì VFF cần sớm hoàn tất việc thương lượng hợp đồng với Huấn luyện viên Park, bởi không chỉ đội tuyển Việt Nam mà đội bóng của Trung Quốc và Thái Lan cũng đã nhận ra tài năng của ông Park Hang Seo, và họ cũng sẵn sàng mời ông sang dẫn dắt đội tuyển của họ.

Xem thêm:

Trọng Hoàng được Bangkok United mời sang thi đấu tại Thai League

Kế hoạch sang Pháp của Công Phượng phải lùi lại vài ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: