Truyền thông Indonesia không nghĩ đội nhà sẽ đi sâu tại World Cup

Kết quả bốc thăm cho vòng loại của World Cup 2022 đã tạo ra nhiều cuộc tranh cãi và dự đoán kết quả của người hâm mộ, đặc biệt là đối với các đội tuyển được xếp vào bảng G. Đây là bảng thi đấu bao gồm nhiều đội tuyển đến từ Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Indonesia không phải là đội bóng có quá nhiều thành tích tốt như những đội tuyển khác cùng bảng, có lẽ cũng bởi vì lí do này mà truyền thông của Indonesia đã dự đoán đội nhà sẽ khó mà đi sâu trong vòng loại của World Cup 2022.

truyen-thong-indonesia-khong-nghi-doi-nha-se-di-sau-tai-world-cup-1

Indonesia có thể sẽ không thi đấu tốt tại bảng G

Indonesia bị lép vế hơn về thành tích và kinh nghiệm

Vòng loại của giải World Cup 2022 sắp tới đang là tâm điểm trong nhiều cuộc tranh luận của giới chuyên môn cũng như người hâm mộ bóng đá ở nhiều quốc gia. Bảng G được đánh giá là một trong những bảng đấu thú vị, bởi các đội bóng trong bảng G hầu hết đã thi đấu với nhau và kết quả sẽ khó đoán hơn. Indonesia là đội bóng không có thành tích tốt như những đối thủ đến từ Đông Nam Á, kinh nghiệm thi đấu của đội tuyển này cũng không nhiều như những đối thủ trong bảng G.

Vì vậy, tờ A Bola của Indonesia mới đây đã đăng tin thể hiện sự bi quan về tương lai của đội tuyển Indonesia tại vòng loại World Cup 2022. Trang tin tức cho biết với kinh nghiệm thi đấu và thành tích khiêm tốn so với đối thủ, khả năng đội tuyển Indonesia vượt qua các đối thủ tại bảng G sẽ rất thấp, cũng có thể sẽ bị loại sớm.

Xem thêm:

Trợ lý HLV Park sẽ dẫn U22 Việt Nam sang Trung Quốc

De Gea chính thức kí hợp đồng 6 năm mới MU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: