Truyền thông Úc đánh giá Việt Nam cao hơn Thái Lan

Trong những năm gần đây, đội tuyển Việt Nam đã liên tiếp giành được những thành công trong những giải đấu uy tín của khu vực, giúp tên tuổi đội tuyển Việt Nam được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn. Sau khi chiến thắng Thái Lan trong giải King’s Cup, Việt Nam đã chứng minh được năng lực của mình khi vượt qua được đội tuyển số 1 Đông Nam Á lúc bấy giờ. Truyền thông Úc đưa tin đội tuyển Socceroos của nước này sẽ rất muốn được đọ sức với đội tuyển mạnh mẽ như Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 thay vì đội tuyển Thái Lan.

truyen-thong-uc-danh-gia-viet-nam-cao-hon-thai-lan-1

Đội tuyển Việt Nam đang được truyền thông Úc đánh giá cao

Úc công nhận Việt Nam là đội tuyển số 1 Đông Nam Á

Từ khi được Huấn luyện viên Park Hang Seo dẫn dắt, đội tuyển Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích tốt trong các giải đấu lớn trong khu vực, từ đó cũng được giới chuyên môn và truyền thông các nước đánh giá cao hơn. Vòng loại World Cup 2022 là 1 trong những giải đấu quan trọng nhất đối với đội tuyển Việt Nam trong năm nay, và đội tuyển các nước khác cũng đánh giá khá cao đội tuyển Việt Nam trong giải này.

Tờ Theworldgame của Úc hôm nay đưa tin về việc bốc thăm chia bảng thi đấu tại vòng loại World Cup 2022. Đội tuyển Socceroos của Úc được xếp vào nhóm hạt giống số 1, trong khi Việt Nam ở nhóm số 2. Tuy nhiên, trang tin tức này lại cho biết đội tuyển Úc rất hào hứng nếu kết quả bốc thăm cho phép Úc được thi đấu với đội tuyển đang đứng vị trí số 1 Đông Nam Á như Việt Nam.

Xem thêm:

Hùng Dũng ngày càng cảm thấy căng thẳng khi thi đấu

HLV Chu Đình Nghiêm bị đình chỉ công tác trong 2 trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: