Tương lai của Isco được định đoạt

Isco là cầu thủ được nhiều ông lớn để mắt tới mặc dù thời gian gần đây anh không thực sự được trọng dụng tại Real Madrid.

Cả Chelsea và Man City đều muốn có Isco

Tại chính mùa giải này cầu thủ 26 tuổi cảm thấy sự lạc long khi không được sử dụng thường xuyên trong các trận đấu tại giải La Liga. Anh không được đá chính là do chưa đạt được thể trạn tốt nhất theo lời của HLV Solari. Việc liên tục phải ngồi ghế dự bị đang khiến cho tiền vệ này vô cùng chán nản và muốn tìm bến đỗ mới để được thi đấu nhiều hơn.

Về phía Real Madrid, câu lạc bộ này chưa cần nhiều đến sự phục vụ của Isco vì vậy họ sẵn sàng bán anh khi nhận được lời thương lượng hợp lí. Hiện tại Chelsea đang muốn có Isco để tăng cường thêm sự lựa chọn ở tuyến giữa. Còn Man City lại nhắm đến Isco như một sự thay thế cho David Silva. Thậm chí Man xanh còn chấp nhận chi đậm 90 triệu euro cho thương vụ này.

tuong-lai-cua-isco-duoc-dinh-doat-1

Isco trở thành mục tiêu của Man City và Chelsea ở phiên chợ Đông 2019

Isco sẽ không rời đi

Đây chính là khẳng định mà tiền vệ 26 tuổi này mới đưa ra.

“ Tôi vẫn đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, tôi rất vui khi được chơi cho Real Madrid và muốn gắn bó với CLB lâu nhất có thể. Tôi sẽ không ra đi ở phiên chợ Đông 2019, chắc chắn là như vậy. Tôi muốn tiếp tục thi đấu ở Bernaubeu, tôi muốn cùng Real Madrid mang về những danh hiệu”.

Xem thêm:

Ashley Young tin MU sẽ vào Top 4

Van Dijk tự hào khi được khoác áo đội bóng thành phố Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: