U22 Việt Nam được nâng lên nhóm 3 của SEA Games 2019

Đội tuyển U22 Việt Nam đã kiến nghị lên Liên đoàn Bóng Đá Đông Nam Á về quyết định xếp Việt Nam vào nhóm hạt giống thấp nhất của SEA Games 2019. Sau khi Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á họp và cân nhắc lại danh sách, đội tuyển Việt Nam đã được nâng hạng lên nhóm thứ 3 của SEA Games 2019.

u22-viet-nam-duoc-nang-len-nhom-3-cua-sea-games-2019-1

U22 Việt Nam chính thức được lên nhóm 3 của SEA Games 2019

Được xếp lên nhóm 3, cơ hội của Việt Nam cũng nhiều hơn

Cách đây vài tuần, Việt Nam nhận được quyết định chính thức của Liên đoàn Bóng đá Châu Á về việc đội U22 Việt Nam được xếp vào nhóm hạt giống thấp nhất của SEA Games 2019, được biết đến như nhóm “lót đường” cho các đội tuyển mạnh và gần như không có cơ hội thi đấu với các đội mạnh ở nhóm trên và cũng có nhiều bất lợi khi tham gia bốc thăm thi đấu.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi đơn kiến nghị qua Philippines để yêu cầu xem xét lại xếp hạng cho đội tuyển U22 Việt Nam. Sau thời gian cân nhắc, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã nâng hạng cho Việt Nam lên nhóm 3. Điều này là hợp lý vì thành tích tại SEA Games 2017 của Việt Nam vẫn hơn Singapore 1 điểm mà Singapore lại được xếp vào nhóm cao hơn Việt Nam tại SEA Games 2019.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam và VFF rất vui vì quyết định này, U22 Việt Nam cũng đang háo hức tập luyện hết mình cho SEA Games 2019. Giờ đây, đội tuyển Việt Nam cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn để thi đấu với các đội mạnh và có nhiều lợi thế hơn khi bốc thăm thi đấu.

Xem thêm:

Thất bại ở Ngoại hạng Anh nhưng Juventus vẫn vô địch Series A

Vừa được tặng xe, Công Phượng háo hức lái xe đi tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: