U22 Việt Nam nhận lời thi đấu với U22 Trung Quốc

Trong năm nay, đội tuyển Việt Nam đã đặt mục tiêu sẽ thể hiện tốt trong giải SEA Games 30, thậm chí sẽ cố gắng hết sức để vô địch. Đây là một giải đấu lớn có sự tham gia của đội tuyển đến từ nhiều quốc gia khác, vì vậy đội tuyển Việt Nam cần chuẩn bị tốt nhất và tích lũy kinh nghiệm thi đấu trước khi giải đấu này diễn ra. Để giúp đội tuyển U22 Việt Nam có thêm kinh nghiệm thi đấu, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tạo điều kiện cho đội tuyển U22 Việt Nam có trận đấu giao hữu với U22 Trung Quốc vào đầu tháng 9 sắp tới.

u22-viet-nam-nhan-loi-thi-dau-voi-u22-trung-quoc-1

U22 Việt Nam sẽ tranh tài với Trung Quốc trong thời gian tới

U22 Việt Nam quyết tâm giành chiến thắng trong trận gặp Trung Quốc

SEA Games 30 là giải đấu quan trọng trong năm nay với đội tuyển Việt Nam cũng như đội tuyển đến từ nhiều quốc gia khác. Đội tuyển U22 Việt Nam đã được chuẩn bị rất tốt, nhưng việc tranh tài với nhiều đội tuyển đến từ những quốc gia khác không phải việc đơn giản. Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ phải tích cực luyện tập và tham gia nhiều trận đấu hơn để tích lũy kinh nghiệm thực tế, từ đó chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu SEA Games.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF đã đồng ý cho đội tuyển U22 Việt Nam đá giao hữu với U22 Trung Quốc để trải nghiệm và rèn luyện tốt nhất. Dù chỉ là trận giao hữu nhưng U22 Việt Nam sẽ cố gắng hết mình để giành được chiến thắng trong trận gặp Trung Quốc, dù đây cũng sẽ là đội tuyển rất mạnh và được đánh giá cao tại các giải Trung Quốc.

Xem thêm:

Zaha chưa nghĩ đến việc nhận lời đầu quân cho Arsenal

Bangkok United thất bại trong việc chiêu mộ Anh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: