U23 Australia cùng U23 Thái Lan dắt tay nhau vào tứ kết

  U23 Australia cùng U23 Thái Lan dắt tay nhau vào tứ kết

U23 Australia bước vào trận đấu với quyết tâm tìm ít nhất 1 điểm để được vào tứ kết. Sau hơn nửa thời gian hiệp 1 trôi qua, U23 Australia bắt đầu đẩy nhanh tốc độ trận đấu để tìm kiếm bàn thắng. Phút 34, từ đường chọc khe tinh tế của Piscopo, Ramy Najjarine thoát xuống dứt điểm hạ gục thủ thành Bahrain để mở tỷ số cho U23 Australia.

Hiệp 2 các cầu thủ U23 Bahrain tấn công dữ dội hơn hiệp 1, họ tràn sang phần sân nhà của U23 Úc nhằm tìm kiếm bàn thắng thứ 2 nhưng không thành công. Trận đấu dần trôi về những phút cuối hiệp 2, U23 Australia chủ động chơi đổ bê tông, họ chỉ cần kết quả hòa là đã vào tứ kết. U23 Bahrain tiếp tục nỗ lực tấn công nhưng không tìm kiếm được bàn thắng nào. Kết thúc trận đấu với tỉ số hòa 1-1 cho cả hai đội.  U23 Bahrain vẫn còn cơ hội vào tứ kết nếu họ thắng trận này, với quyết tâm cao độ và khi nhận bàn thua, họ tràn lên tấn công phần sân U23 Úc. Tại phút đá bù giờ hiệp 1, U23 Bahrain được hưởng một quả phạt đền. Với vị trí đá phạt thuận lợi, Mahamed Marhoon tung ra cú sút dứt điểm hiểm hóc gỡ hòa cho U23 Bahrain.

Sau khi vòng đấu bảng kết thúc U23 Úc đứng đầu bảng với 5 điểm, U23 Thái Lan đứng thứ 2 với 4 điểm. Hai đội này bắt tay nhau vào tứ kết VCK U23 Châu Á 2020.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: